Leap Year

Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu (2010)

Leap Year
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
6 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Anand Tucker
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 08/01/2010
Nội dung:

Leap Year - câu chuyện tình yêu hài hước diễn ra vào năm nhuận với truyền thuyết của người Ireland rằng: người đàn ông nào được hoặc bị cầu hôn vào ngày nhuận 29/2 thì bắt buộc phải chấp nhận lời cầu hôn đó. Biết đến truyền thuyết này, Anna (Amy Adam) lên máy bay đến Dublin, Ireland để cầu hôn bạn trai Jeremy (Adam Scott) - bác sĩ chuyên khoa tim và có vẻ như là người đàn ông hoàn hảo của Anna. Theo như cô tự tính toán lịch bay thì kế hoạch sẽ diễn ra đúng ngày 29/2, ngày của năm nhuận. Tuy nhiên trên đường đến Dublin thì có một cơn bão to, phi công phải hạ cánh tại Cardiff. Anna nhận được sự giúp đỡ của anh chàng Declan (Matthew Goode) – chủ 1 quán trọ nhỏ - tuy cáu bẳn, cộc cằn nhưng thật ra vô cùng ân cần, chu đáo; đã hứa sẽ giúp cô thực hiện chuyến hành trình xuyên lục địa để tìm được hành phúc của mình. Từ đó bắt đầu cuộc hành trình của Anna vui vẻ, xinh đẹp đang nóng lòng tìm kiếm tình yêu; cùng với Declan lạnh lùng, sau lần bị người yêu cũ phản bội, đã mất lòng tin vào cuộc sống, theo giúp Anna chỉ để kiếm tiền trả nợ. Hai con người đối lập nhưu hai cực nam châm trải qua những cãi vã, trả đũa... đã dần nhận ra con người thật của nhau.

Trong lúc mắc kẹt giữa hai người đàn ông, Anna đã dùng phép thử: “Giả sử ngôi nhà của anh bị cháy và chỉ có 60 giây để thoát thân, anh sẽ ưu tiên cứu đồ vật gì?” và cô tìm ra ai là một nửa thực sự của đời mình.

 
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
4
Hay
1
Bình thường
1
Không hay
0
Tệ
0
Phan Ngọc Anh
Phan Ngọc Anh
127 Bình chọn
127 Bình luận
2 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:44' 08.11.17 #5
nam chính đẹp trai quá mà chỉ có phim này của a í là thích, mắt rất đẹp, mỗi tội vai diễn hơi bốc đồng, nếu Anna ko quay lại có lẽ a cũng ko đi tìm cô luôn
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời