trailler Trailer

Cô Chị Vô Hình

Invisible Sister (2015)

Cô Chị Vô Hình
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Được sản xuất để công chiếu nhân dịp Halloween, Disney Channel sẽ giới thiệu tới khán giả một bộ phim mới - Invisible Sister. Đó là câu chuyện giữa hai chị em Molly và Cleo, khi cô em Cleo thực ...

Thời lượng: 88" Năm: 2015

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 09/10/2015

Thể loại: Phiêu lưu, Phim hài, Gia đình

Đạo diễn: Paul Hoen

Diễn viên: Karan Brar , Paris Berelc , Rowan Blanchard

Giới thiệu

Được sản xuất để công chiếu nhân dịp Halloween, Disney Channel sẽ giới thiệu tới khán giả một bộ phim mới - Invisible Sister. Đó là câu chuyện giữa hai chị em Molly và Cleo, khi cô em Cleo thực hiện một dự án khoa học nhưng đã vô tình làm cô chị trở nên vô hình. Hai diễn viên chính của bộ phim là Rowan Blanchard (Girl Meets World) trong vai Cleo và Paris Berelc trong vai Molly.
Cleo (Rowan Blanchard) là một cô gái tuổi teen sống trong bóng tối của chị gái Molly (Paris Berelc), người được mọi người công nhận ở trường. Mặc dù Cleo hầu như không nhận ra so với em gái của mình, cô ấy là một sinh viên xuất sắc, nhưng là người hướng nội và hơi châm biếm và hoài nghi.
Giáo viên khoa học của Cleo, ông Perkins (Alex Désert), nhìn thấy tiềm năng của mình trong khoa học và quyết định cô ấy cần một thách thức cho dự án lớp học của mình; Cô ấy là để xác định một chất bí ẩn và biến nó thành trạng thái tinh thể. Khi cô làm việc tại nhà, trong khi Molly tổ chức bữa ăn tối cho đội ngũ của cô, một con sâu bướm bay và làm phiền Cleo, khiến cô vô tình làm đổ các hóa chất không rõ trong giải pháp của cô. Hơi nước được sản xuất sẽ làm cho bướm đêm trở nên vô hình, khiến Cleo đuổi theo nó trong nhà, đầy khách, trước khi nó đi khỏi.
Sau đó, trong khi Molly đang chuẩn bị đi ngủ, bướm đêm trở lại, thu hút ánh sáng từ phòng tắm. Con bướm rơi xuống một chén nước chứa thuốc kháng acid Molly đang uống và cô vô tình tiêu thụ bướm đêm làm cho cô vô hình.
Họ sẽ trải qua ngày Halloween như thế nào? Liệu Molly có bị vô hình vĩnh viễn? Đón xen Invisible Sister, khởi chiếu ngày 9/10 trên Disney Channel (Mĩ).


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10