Invisible Sister

Cô Chị Vô Hình (2015)

Invisible Sister
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Cô Chị Vô Hình
Xem trailer
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Paul Hoen
Thể loại: Phiêu lưu, Phim hài, Gia đình
Thời lượng: 88 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Được sản xuất để công chiếu nhân dịp Halloween, Disney Channel sẽ giới thiệu tới khán giả một bộ phim mới - Invisible Sister. Đó là câu chuyện giữa hai chị em Molly và Cleo, khi cô em Cleo thực hiện một dự án khoa học nhưng đã vô tình làm cô chị trở nên vô hình. Hai diễn viên chính của bộ phim là Rowan Blanchard (Girl Meets World) trong vai Cleo và Paris Berelc trong vai Molly.
Cleo (Rowan Blanchard) là một cô gái tuổi teen sống trong bóng tối của chị gái Molly (Paris Berelc), người được mọi người công nhận ở trường. Mặc dù Cleo hầu như không nhận ra so với em gái của mình, cô ấy là một sinh viên xuất sắc, nhưng là người hướng nội và hơi châm biếm và hoài nghi.
Giáo viên khoa học của Cleo, ông Perkins (Alex Désert), nhìn thấy tiềm năng của mình trong khoa học và quyết định cô ấy cần một thách thức cho dự án lớp học của mình; Cô ấy là để xác định một chất bí ẩn và biến nó thành trạng thái tinh thể. Khi cô làm việc tại nhà, trong khi Molly tổ chức bữa ăn tối cho đội ngũ của cô, một con sâu bướm bay và làm phiền Cleo, khiến cô vô tình làm đổ các hóa chất không rõ trong giải pháp của cô. Hơi nước được sản xuất sẽ làm cho bướm đêm trở nên vô hình, khiến Cleo đuổi theo nó trong nhà, đầy khách, trước khi nó đi khỏi.
Sau đó, trong khi Molly đang chuẩn bị đi ngủ, bướm đêm trở lại, thu hút ánh sáng từ phòng tắm. Con bướm rơi xuống một chén nước chứa thuốc kháng acid Molly đang uống và cô vô tình tiêu thụ bướm đêm làm cho cô vô hình.
Họ sẽ trải qua ngày Halloween như thế nào? Liệu Molly có bị vô hình vĩnh viễn? Đón xen Invisible Sister, khởi chiếu ngày 9/10 trên Disney Channel (Mĩ).

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM RẠP SẮP CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM LẺ HOT

1 Giao Châu Truyện
Giao Châu Truyện
91% / 11 vote
2
89% / 14 vote
3
86% / 13 vote
4
83% / 14 vote
5
83% / 12 vote
Xem BXH đầy đủ