Cô Chị Vô Hình

Thời lượng: 88"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phiêu lưu, Phim hài, Gia đình

Ra mắt: 09/10/2015

Diễn viên
Karan Brar
Karan Brar Vai George
Paris Berelc
Paris Berelc Vai Molly

Cô Chị Vô Hình 2015

Invisible Sister

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Được sản xuất để công chiếu nhân dịp Halloween, Disney Channel sẽ giới thiệu tới khán giả một bộ phim mới - Invisible Sister. Đó là câu chuyện giữa hai chị em Molly và Cleo, khi cô em Cleo thực ...

Xem tiếp
Paul Hoen

Đạo diễn

Paul Hoen

Nội dung phim

Được sản xuất để công chiếu nhân dịp Halloween, Disney Channel sẽ giới thiệu tới khán giả một bộ phim mới - Invisible Sister. Đó là câu chuyện giữa hai chị em Molly và Cleo, khi cô em Cleo thực hiện một dự án khoa học nhưng đã vô tình làm cô chị trở nên vô hình. Hai diễn viên chính của bộ phim là Rowan Blanchard (Girl Meets World) trong vai Cleo và Paris Berelc trong vai Molly.
Cleo (Rowan Blanchard) là một cô gái tuổi teen sống trong bóng tối của chị gái Molly (Paris Berelc), người được mọi người công nhận ở trường. Mặc dù Cleo hầu như không nhận ra so với em gái của mình, cô ấy là một sinh viên xuất sắc, nhưng là người hướng nội và hơi châm biếm và hoài nghi.
Giáo viên khoa học của Cleo, ông Perkins (Alex Désert), nhìn thấy tiềm năng của mình trong khoa học và quyết định cô ấy cần một thách thức cho dự án lớp học của mình; Cô ấy là để xác định một chất bí ẩn và biến nó thành trạng thái tinh thể. Khi cô làm việc tại nhà, trong khi Molly tổ chức bữa ăn tối cho đội ngũ của cô, một con sâu bướm bay và làm phiền Cleo, khiến cô vô tình làm đổ các hóa chất không rõ trong giải pháp của cô. Hơi nước được sản xuất sẽ làm cho bướm đêm trở nên vô hình, khiến Cleo đuổi theo nó trong nhà, đầy khách, trước khi nó đi khỏi.
Sau đó, trong khi Molly đang chuẩn bị đi ngủ, bướm đêm trở lại, thu hút ánh sáng từ phòng tắm. Con bướm rơi xuống một chén nước chứa thuốc kháng acid Molly đang uống và cô vô tình tiêu thụ bướm đêm làm cho cô vô hình.
Họ sẽ trải qua ngày Halloween như thế nào? Liệu Molly có bị vô hình vĩnh viễn? Đón xen Invisible Sister, khởi chiếu ngày 9/10 trên Disney Channel (Mĩ).


Hình ảnh

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Cô Chị Vô Hình
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
3. Cô Con Gái Đáng Yêu
Cô Con Gái Đáng Yêu

A Daughter Just Like You - 2015

4. Thần Thám Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện
Thần Thám Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện

Thần Thám Địch Nhân Kiệt Tiền Truyện - 2010

5. Hoàng Tử Ma Cà Rồng
6. Hậu Cung Như Ý Truyện
Hậu Cung Như Ý Truyện

Ruyi's Royal Love In The Palace - 2017

7. Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki
Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki

The Disastrous Life Of Saiki K. / Saiki Kusuo No Sainan - 2016

9. Cậu Bạn Hàng Xóm Seki
Cậu Bạn Hàng Xóm Seki

My Neighbor Seki / Tonari No Seki-kun: The Master Of Killing Time - 2014

10. Anh Hùng Lạc Lối
Anh Hùng Lạc Lối

Aesthetica Of A Rogue Hero / Hagure Yuusha No Estetica - 2012