Cô Bé Precious

Thời lượng: 110"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Ra mắt: 15/01/2009

Diễn viên
 Paula Patton
Paula Patton Vai Ms. Rain
Gabourey Sidibe
Gabourey Sidibe Vai Precious
Lenny Kravitz
Lenny Kravitz Vai Nurse John
Mariah Carey
Mariah Carey Vai Ms. Weiss
Sherri Shepherd
Sherri Shepherd Vai Cornrows

Cô Bé Precious - 2009

Precious

Bình chọn của bạn?

0

Cô Bé Precious (Precious) được chuyển thể từ tiểu thuyết Push năm 1996 của nhà văn Mỹ Sapphire - là một tác phẩm sống động, chân thực và chan chứa tính nhân văn về khả năng trưởng thành và vượt ...

Xem tiếp
Lee Daniels

Đạo diễn

Lee Daniels

Nội dung phim

Cô Bé Precious (Precious) được chuyển thể từ tiểu thuyết Push năm 1996 của nhà văn Mỹ Sapphire - là một tác phẩm sống động, chân thực và chan chứa tính nhân văn về khả năng trưởng thành và vượt qua số phận của con người.

Lấy bối cảnh khu Harlem u ám trên đất Mỹ vào năm 1987, câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Claireece “Precious” Jones, cô bé da màu 16 tuổi sinh ra trong một gia đình mà ở đó sự tồn tại của em bị nguyền rủa. Em đã sinh con đầu lòng và đang mang bầu lần thứ hai, và cả 2 lần đều là hậu quả của việc em bị cha đẻ hãm hiếp. Hàng ngày em phải phục tùng mẹ và hứng chịu những trận tra tấn cả về mặt tinh thần lẫn thể xác từ mẹ. Trường học lại càng hỗn mang hơn và Precious lên được đến lớp 9 với điểm số tốt và một bí mật kinh khủng: cô bé không hề biết đọc lẫn viết. Precious thất vọng, nhưng chưa từng tuyệt vọng. Bên trong vẻ ù lì lãnh cảm là một thiếu nữ trẻ đầy háo hức, khát vọng với giác quan mẫn cảm và kiên cường. Cô bé được chuyển sang trường học đặc biệt, nơi em gặp được cô giáo Rain, một giáo viên kiên nhẫn và đầy tình yêu thương. Với sự giúp đỡ của những con người nhân ái, Precious bắt đầu chuyến hành trình ngược, đi từ bóng tối, nỗi đau, sự bất lực đến ánh sáng và tình yêu.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Cô Bé Precious
Đang tải nội dung...