trailler Trailer

Chuyện tình Bác sĩ

Doctors (2016)

Chuyện tình Bác sĩ
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 8.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Chuyện Tình Bác Sĩ - Doctors là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm do Hàn Quốc sản xuất, bộ phim xoay quanh cô gái có tên là Yoo Hye Jung có tính tình vô cùng ương ngạnh, rất dễ nổi ...

Thời lượng: 60" Năm: 2016

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 20/06/2016

Thể loại: Truyền hình, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Oh Choong-Hwan

Diễn viên: Kim Rae won , Kim Min-seok , Lee Sung Kyung , Park Shin Hye , Uhm Hyo Sup , Yoon Guyn Sang

Giới thiệu

Chuyện Tình Bác Sĩ - Doctors là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm do Hàn Quốc sản xuất, bộ phim xoay quanh cô gái có tên là Yoo Hye Jung có tính tình vô cùng ương ngạnh, rất dễ nổi nóng và hay gây gổ do từ bé cô đã phải chịu nhiều tổn thương khi chứng kiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Nhưng cuộc đời cô đã hoàn toàn thay đổi khi cô được dạy dỗ bởi thầy giáo Hong Ji Hong (Kim Rae Won). Chính thầy Hong đã tác động giúp cô thay đổi và trở thành một bác sĩ tài năng. Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó, cô bạn hiếm hoi Hye Jung có được lại đem lòng yêu mến thầy Hong, trong khi tình cảm giữa Hye Jung và thầy Hong không chỉ đơn giản là tình thầy trò, thế nhưng tình cảm trong sáng, thiêng liêng này lại có quá nhiều chướng ngại vật cản trở. Liệu cuối cùng hai người này có đến được với nhau hay không và họ còn phải trải qua những sống gió gì tiếp theo trong cuộc tình này?

 Phim hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị khán giả những cảnh quay đầy tình cảm lãng mạn và những giây phút thư giãn thoái mái nhất. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
MẶT DÀY (Phần 1) (2011)
55" i

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)
55" i

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 3)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 3)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 4)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 4)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 5)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 5)

10 điểm 10