Pulp Fiction

Chuyện Tào Lao (1994)

Pulp Fiction
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Chuyện Tào Lao
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Quentin Tarantino
Thể loại: Hành động, Hình sự
Thời lượng: 154 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 14/10/1994
Nội dung:

Mở đầu phim, một đôi tình nhân Pumkin và Yolanda đang ăn sáng và tán dóc trong một quán ăn. Khi nhắc tới chuyện một tên cướp dùng điện thoại di động để cướp ngân hàng, Pumpkin và Yolanda rút súng ra cướp quán ăn.

Tiếp đến, Vincent Vega (John Travolta) và Jules Winnfield (Samuel L.Jackson) là hai tên gangster đang đi thực hiện nhiệm vụ cho ông chủ. Trên đường đi, chúng bàn đủ mọi chuyện tào lao: món ăn ở Amsterdams, chuyện ông chủ của chúng đánh ghen, mát xa chân. Đoạn kết của phần này là chúng vào một căn hộ, bắn chết người và lấy lại một chiếc vali cho ông chủ.

Phần tiếp theo của bộ phim kể về nhiệm vụ của Vincent: đưa cô vợ Mia (Uma Thurman) của lão đi chơi khi lão đi vắng. Vincent ghé qua nhà Lance trên đường đi để mua một ít heroin rồi đưa Mia đi ăn tối. Cả hai đã rất vui vẻ, thậm chí cùng nhau nhảy điệu twist. Vincent và Mia về nhà rất phấn khích. Khi Vincent đi vệ sinh, tự trấn an mình không nên rớ tới vợ của chủ thì cô nàng tìm thấy gói heroin. Ả tưởng đó là cocaine (loại hít trực tiếp chứ không tiêm vào ven), Mia hít nên bị sốc thuốc. Sợ ông chủ "xử lý", Vincent đưa Mia đến nhà Lance để tìm cách cứu. Chúng tiêm adrenaline cho Mia. Khi tỉnh lại, tất cả thống nhất không nói chuyện này cho Marsellus.

Phần sau trở lại với Jules và Vincent, xong việc và hiện đang xách cái vali và bắt theo người. Vincent lỡ tay vô tình bắn chết người đó, máu bắn đầy xe nên không thể chạy trong thành phố. Chúng cầu cứu bạn của Jules là Jimmy (Quentin Tarantino - cũng là đạo diễn phim). Jimmy từ chối vì vợ sắp về, sợ vợ biết chuyện. Jules gọi cho Marvellus nhờ sai người đến giải quyết ổn thỏa. Xong chuyện, Jules và Vincent đi ăn sáng với cái vali ở cái quán Pumpkin và Yolanda đang ngồi.

Phim kết thúc với cảnh Pumpkin và Yolanda cướp quán thì gặp phải Jules và Vincent nên bị khống chế. Jules tha cho họ, cho ít tiền và đuổi đi.

Amanda Plummer
Amanda Plummer
Honey Bunny
Bruce Willis
Bruce Willis
Butch Coolidge
John Travolta
John Travolta
Vincent Vega
Samuel L. Jackson
Samuel L. Jackson
Jules Winnfield
Tim Roth
Tim Roth
Pumpkin
Uma Thurman
Uma Thurman
Mia Wallace
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0