Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Thứ Hai

Thời lượng: 123"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Khoa học giả tưởng

Ra mắt: 31/08/2017

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Thứ Hai 2017

What Happened to Monday

7.5
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

2

What Happened to Monday (hay còn được biết đến với cái tên Seven Sisters) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ dystopian, được viết bởi Max Botkin và Kerry Williamson, do Tommy Wirkola chỉ đạo. Diễn viên ...

Xem tiếp
Tommy Wirkola

Đạo diễn

Tommy Wirkola

Nội dung phim

What Happened to Monday (hay còn được biết đến với cái tên Seven Sisters) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ dystopian, được viết bởi Max Botkin và Kerry Williamson, do Tommy Wirkola chỉ đạo. Diễn viên chính của bộ phim là Willem Dafoe, Glenn Close và Noomi Rapace. Netflix đã mua bản quyền phát trực tuyến cho bộ phim cho Hoa Kỳ và các thị trường khác. Netflix sẽ phát hành bộ phim vào ngày 18 tháng 8 năm 2017.
Nội dung của What Happened to Monday kể về thế giới vào năm 2073 khi mà dân số ở đó trở lên quá tải. Lúc này, chính phủ phải kiểm soát người dân thông qua những thiết bị vệ tinh. Đứng trước sự kiểm soát chặt chẽ đó, một nhóm chị em giống hệt nhau với biệt danh từ Thứ Hai đến Chủ Nhật đã âm thầm chống lại sự kiểm soát bằng cách vô hiệu hóa thiết bị trên. Tuy nhiên, để tránh sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ, họ phải sống bên trong một căn nhà ở vùng ngoại ô và chỉ được ra ngoài khi hôm đó trùng với biệt danh của mình. Mọi chuyện bắt đầu khi người chị với biệt danh Thứ Hai không trở về nhà sau ngày thứ hai. Vì vậy, 6 người còn lại đã phải lên kế hoạch để giải cứu và chạy trốn. Sự việc sẽ ra sao khi nhóm người bí mật đó bị phát hiện?


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Thứ Hai
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017