Game Maya

Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao (2017)

Game Maya
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
2 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 25/05/2017
Nội dung:

Người ta nói rằng con người dù có cố gắng đến thế nào đi nữa cũng không thể nào vượt qua được hay chiến thắng trò chơi định mệnh và tình yêu của thượng đế tối cao. Chính vì vậy đôi khi con người ta bước vào những ngã rẻ chẳng thể hiểu được, chẳng thể lý giải được. Game Maya (Chuyện Chàng Vệ Sĩ Và Nàng Siêu Sao) là câu chuyện tình đấy nước mắt, dằn vặt, đau đớn và thống khổ của chàng vệ sĩ Gun (Push) và cô nàng siêu sao nổi tiếng Pimdao (Jooy).

Hai con người hoàn toàn xa lạ, hai cuộc đời như hai đường thẳng song song chẳng thể nào gặp nhau cho đến một ngày vô tình thượng đế ngủ quên bên bàn cờ của người, vô tính cướp mất Ruedee, chủ nhân của trái tim Gun ra đi mãi mãi. Cái chết của Ruedee liên quan đến gia đình Kawin, người đàn ông của Pimdao. Từ những mắt xích đơn lẻ vô tình kéo Pimdao và Gun lại gần bên nhau, tình yêu nảy sinh từ sự thù hận, từ sự phủ nhận, từ việc không dám đối diện với lòng mình.

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Hợp
Nguyễn Hợp
57 Bình chọn
58 Bình luận
1 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:37' 06.04.18 #2
Trong số các nữ DV đóng với Push chỉ thấy Jooy và nữ chính Siêu so siêu xịt diễn xuất ổn, ko bị đơ.Jooy thì lớn tuổi hơn Push nhưng chắc P bị hấp dẫn bởi sự trưởng thành từ Jooy, ánh mắt đầy thương yêu và ngưỡng mộ.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
MynhSn
MynhSn
108 Bình chọn
112 Bình luận
3 Trả lời
2 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 15:57' 14.03.18 #1
xem phim thick cặp kawin vs dear hơn , dù xuất hiện ít nhưng m thực sự ấn tượng về tình yêu của sống chết vì nhau , tình yêu của họ thật buồn cả đời họ phải yêu lén lút ko có 1 giây phút nào đc yêu 1 cách quang minh .
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ