trailler Trailer

Chúng Ta Sẽ Ổn

We Will Be OK (2015)

Chúng Ta Sẽ Ổn
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

'We Will Be Ok' là phim điện ảnh tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc năm 2015, do đạo diễn Baek Jae Ho dàn dựng và viết kịch bản. Phim thuộc dòng phim độc lập kinh phí thấp, được trình ...

Thời lượng: 102" Năm: 2015

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 10/12/2015

Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn, Độc lập

Đạo diễn: Baek Jae Ho

Diễn viên: Baek Jae Ho , Kim Sang Suk , Kim Tae Hae , Lee Hwa

Giới thiệu

'We Will Be Ok' là phim điện ảnh tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc năm 2015, do đạo diễn Baek Jae Ho dàn dựng và viết kịch bản. Phim thuộc dòng phim độc lập kinh phí thấp, được trình chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim quốc tế Busan năm 2014, sau đó được công chiếu rộng rãi tại Hàn Quốc từ ngày 10 tháng 12 năm 2015.

Sang Suk là một diễn viên không nổi tiếng, anh thậm chí còn chưa từng được nhận vai trong các bộ phim thương mại. Anh mơ ước được đi trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Busan nhưng thực tại thì luôn phũ phàng. Hai người bạn của anh Jae Ho và Tae Hee quyết định quay một bộ phim với Sang Suk, nhưng nữ diễn viên chính cảm thấy vô cùng thất vọng khi biết được bộ phim sẽ được quay bằng điện thoại. Bộ phim bị hoãn lại khi nữ diễn viên chính không xuất hiện. Tuyệt vọng và chán nản, Sang Suk đi hát karaoke và uống rượu, và anh đã trúng tiếng sét ái tình với một cô gái mà anh gặp ở đây. Hai người gặp lại nhau lần nữa ở gần căn hộ gác mái của Sang Suk và đi du lịch cùng nhau.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Tháng tư là lời nói dối của em 2014
24" i

Tháng tư là lời nói dối của em 2014

10 điểm 10

Câu chuyện về chú chó Hachiko
93" i

Câu chuyện về chú chó Hachiko

10 điểm 10

Chuyện Tình Ngang Trái
0" i

Chuyện Tình Ngang Trái

10 điểm 10

Cô Bé Người Gỗ
0" i

Cô Bé Người Gỗ

10 điểm 10