Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Nhà Vua Trở Về

Thời lượng: 201"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Thần thoại, Chiến tranh

Ra mắt: 18/12/2003

Diễn viên
Andy Serkis
Andy Serkis Vai Sméagol / Gollum
Bernard Hill
Bernard Hill Vai Theoden
Billy Boyd
Billy Boyd Vai Peregrin Took
Bruce Hopkins
Bruce Hopkins Vai Gamling
Christopher Lee
Christopher Lee Vai Saruman Trắng
David Wenham
David Wenham Vai Faramir
Dominic Monaghan
Dominic Monaghan Vai Meriadoc Brandybuck
Elijah Wood
Elijah Wood Vai Frodo Baggins
Hugo Weaving
Hugo Weaving Vai Elrond
Ian Holm
Ian Holm Vai Bilbo Baggins
Ian Mckellen
Ian Mckellen Vai Gandalf Xám
John Bach
John Bach Vai Madril

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Nhà Vua Trở Về - 2003

The Lord of the Rings: The Return of the King

8.0

Bình chọn của bạn?

0

Thua to sau trận chiến Helms Deep, toàn quân bị diệt, Isengard trống trơn và phải chịu sự tấn công cuồn nộ của những người cây từ khu rừng Fangorn. Gandalf cùng với Hội Đồng Hành, vua Theoden, Thống Soái ...

Xem tiếp
Peter Jackson

Đạo diễn

Peter Jackson

Nội dung phim

Thua to sau trận chiến Helms Deep, toàn quân bị diệt, Isengard trống trơn và phải chịu sự tấn công cuồn nộ của những người cây từ khu rừng Fangorn. Gandalf cùng với Hội Đồng Hành, vua Theoden, Thống Soái Eomer đi đến Isengard và đối mặt với Saruman đang bị cầm tù ở tòa tháp Orthanc. Tại đây mọi người biết được Sauron vô cùng tức giận sau trận thua tại Helms Deep và hắn đang lên kế hoạch trả thù bằng đội quân Orc khổng lồ của hắn.

Phe Sauron đã bao vây Minas Tirith – thủ đô của xứ Gondor nhằm truy sát hết giống người trên hành tinh này. Vương quốc một thời hưng thịnh nhất hơn bao giờ hết cần một vị vua tài giỏi lên lãnh đạo. Nhưng liệu Aragorn có đáp lời dòng máu tổ tiên đang chảy trong huyết quản và tiếp nhận vị trí dành cho anh ngay từ khi mới sinh ra? Trong một chừng mực nào đó, trách nhiệm bảo vệ số phận toàn thể con người được đặt lên đôi vai rộng lớn của anh. Trận chiến cuối cùng bùng nổ và quân đoàn bóng tối tụ họp. Nhiệm vụ của mọi người bây giờ chính là tích trữ lực lượng và tìm ra được mục tiêu của Sauron. Pippin vô tình nhặt được quả cầu Palantir và qua đó, cậu Hobbit đã nhìn thoáng qua được mục tiêu tiếp theo chính là đô thành Minas Tirith của Gondor. Gandalf phải nhanh chóng tập hợp lại đội quân của Gondor với sự trợ giúp của Vua Theoden xứ Rohan người đang quy tụ các chiến binh trong một cuộc tập trận lớn nhất từ trước tới nay.

Mặc dù rất dũng cảm và trung thành, lực lượng con người tỏ ra đuối sức khi đối đầu với kẻ thù. Dù vậy, họ vẫn không sợ thất bại và lao vào cuộc chiến với tinh thần đoàn kết cao nhất. Tất cả đều hướng đến một mục đích chung là tấn công Sauron và giúp Frodo hoàn thành hành trình tới núi Doom nơi duy nhất tiêu hủy mãi mãi chiếc nhẫn. Nhưng càng đến gần đích cuối, trách nhiệm càng trở nên nặng nề hơn và Frodo càng phải dựa vào Samwise Gamgee hơn. Đồng hành với hai người bạn, Gollum và bản thân chiếc nhẫn sẽ thử thách lòng trung thành và cả tính nhân đạo của chàng lùn.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Nhà Vua Trở Về
Đang tải nội dung...