Born to love you

Chú Ơi, Em Yêu Anh (2013)

Born to love you
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
88%88%
5 lượt bình chọn 1 88%
trailer phim Chú Ơi, Em Yêu Anh
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Hồ Sùng Hy
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 105 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 0 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 11/01/2013
Nội dung:

"Bộ phim tình cảm do Trung Quốc sản xuất có tựa đề " Chú Ơi Em Yêu Anh - Born To Love You" với sự góp mặt tham gia của các diễn viên Trương Trí Lâm, Phó Mộng Ni,...Phim do đạo diễn Hồ Sùng Hy phụ trách hợp tác sản xuất. Nội dung phim Chú Ơi Em Yêu Anh nói về người đàn ông thành đạt tên là Phương Gia Thành. Để lấp liếm lời nói dối của mình trước mặt mẹ, Phương Gia Thành trong nháy mắt bắt cóc Thẩm Khởi làm bạn gái mình.

Cô bé Thẩm Khởi vì còn quá ngây thơ, mới biết đến tình yêu không hiểu sự tình, đem lòng yêu Phương Gia Thành thật sự. Rồi sau đó là những cơn say trong quán bar, la hét bên bờ sông, mời hát ở hiện trường… Trong khi đó Phương Gia Thành lại bị hồi ức của 20 năm trước không ngừng quấy nhiễu, khiến anh không biết phải làm thế nào. Ngay lúc trọng đại này thì Thẩm Khởi đâm ra tuyệt vọng, cô quyết định đi du học sang Úc để quên đi mọi chuyện...Liệu trò chơi tình yêu của họ có được một kết thúc viên mãn hay không?

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
3
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Phạm Thu Huyền
Phạm Thu Huyền
167 Bình chọn
170 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 14:29' 06.01.18 #5
xem phim mà đau lòng đến kì lạ. Vì cũng đang trong một thứ tình cảm giống hệt thế này. Nhưng ngoài đời nó khắc nghiệt hơn nhiều và chẳng biết mình có phải nữ chính không. Em vẫn yêu anh, chú ạ!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ