Khumba

Chú Ngựa Khumba (2013)

Khumba
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
50%50%
0 lượt bình chọn 1 50%
trailer phim Chú Ngựa Khumba
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Anthony Silverston
Thời lượng: 5 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 06/12/2013
Nội dung:

Khumba là phim hoạt hình 3D Nam Phi do Nam Phi sản xuất năm 2007 do Anthony Silverston đạo diễn và sản xuất, do Silverston và Raffaella Delle Donne viết. Bộ phim có sự góp mặt của Jake T. Austin, Steve Buscemi, Loretta Devine, Laurence Fishburne, Richard E. Grant, AnnaSophia Robb, Catherine Tate và Liam Neeson. Bộ phim nói về Khumba, một con ngựa vằn nửa sọc như một con quạ và đổ lỗi cho việc thiếu mưa bởi phần còn lại của đàn ông xa lạ, lạm dụng, mê tín của mình, ngoại trừ cha, mẹ và Tombi. Anh bắt tay vào một cuộc tìm kiếm để kiếm được sọc của mình. 

Một con ngựa vằn nửa sọc được sinh ra trong một đàn xa cách, cô lập bị ám ảnh bởi sọc. Tin đồn rằng con ngựa lạ thường bị nguyền rủa lan truyền, và ngay sau đó, ông bị đổ lỗi cho những đợt hạn hán đã đổ vào Great Karoo. Ngay cả khi cha ông, lãnh đạo đàn gia súc, đổ lỗi cho ông vì thiếu mưa và cái chết của mẹ ông, con ngựa vằn bị bỏ rơi rời khỏi nhà ông biết rằng ông không thể sống sót trong đàn mà không có tất cả các sọc của ông.

Khumba vượt ra khỏi hàng rào - dễ bị tổn thương trước chiếc Leopard hung ác, Phango, người kiểm soát các hố nước và khủng bố các loài động vật ở Great Karoo. Khumba được giải thoát khỏi một con vật hoang dã cơ hội bởi một bộ đôi quirky: một con chim hoang và một đà điểu. Mama V là một tinh thần tự do tự nhận mình không muốn là một người mẹ ở nhà bình thường, giống như những đứa trẻ hoang dã khác. Trớ trêu thay, bà Bradley, một con đà điểu rực rỡ nhưng không an toàn, đã quá bù đắp cho lông cạo của mình. Khi một con vật huyền bí xuất hiện với con ngựa, vẽ một bản đồ để có thể được .

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ