Curious George 1

Chú Khỉ Tinh Nghịch 1: Tinh Tinh Ra Thành Phố (2006)

Curious George 1
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Chú Khỉ Tinh Nghịch 1: Tinh Tinh Ra Thành Phố
Xem trailer

Tin tức về Chú Khỉ Tinh Nghịch 1: Tinh Tinh Ra Thành Phố

Xem tất cả

Thông tin phim

Đạo diễn: Matthew O'Callaghan
Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình
Thời lượng: 87 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 10/02/2006
Nội dung:

Bộ phim hoạt hình Chú Khỉ Tinh Nghịch (Curious George) được làm theo câu chuyện dành cho thiếu nhi nổi tiếng nói về những cuộc phiêu lưu một chú khỉ thông minh nhanh nhẹn và chủ nhân của nó, người với biệt danh Người Đàn Ông Đội Nón Vàng.

Bộ phim kể về một chú khỉ vụng về, tinh nghịch và tò mò tên George sống ở rừng già Châu Phi. Tính cách của nó làm cho những con thú nhỏ trong khu rừng yêu thích nhưng lại chọc giận cha mẹ chúng. Do đó George bị cách ly trong cô độc và buồn bã. Trong lúc đó Ted, một nhân viên làm việc tại bảo tàng Bloomsberry có nhiệm vụ dạy về lịch sử tự nhiên cho học sinh đã không nhận ra rằng bài giảng của mình làm bọn nhỏ cảm thấy nhàm chán. Một hôm, ông Bloomsberry, chủ bảo tàng đau lòng thông báo với Ted rằng ông ta bị buộc phải đóng cửa bảo tàng vì quá ế ẩm, thay vào đó con trai ông ta muốn xây một bãi đậu xe. Để duy trì bảo tàng, Ted phải sang châu Phi để tìm kiếm và mang về một bức tượng huyền bí cao 40 feet được gọi là "Lost Shrine of Zagawa" với hi vọng nó sẽ thu hút được khách tham quan.

Khi đến châu Phi, với sự giúp đỡ của hướng dẫn viên du lịch, Ted đã nhanh chóng tìm được bức tượng như lời ông chủ miêu tả nhưng đáng tiếc nó chỉ cao có 3 feet. Thất vọng trở về, Ted không hay biết trên hành trình của mình còn có thêm một người đồng hành, đó là chú khỉ George mà anh gặp được trong chuyến thám hiểm và tặng cho chú chiếc mũ vàng của mình. Từ đây, cuộc sống của Ted có thêm một người bạn mới với vô vàn rắc rối dở khóc dở cười mà chú khỉ tinh nghịch này mang đến cho anh.

Phim liên quan

Xem tất cả
Kì Nghỉ Cuối Cùng Kì Nghỉ Cuối Cùng
100%100% - 2 bình luận
Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ
100%100% - 5 bình luận
Quỷ Lùn Tinh Nghịch Quỷ Lùn Tinh Nghịch
100%100% - 7 bình luận
Chuyện Tình Ngang Trái Chuyện Tình Ngang Trái
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0