Chú Chó Marmaduke

Thời lượng: 87"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim hài, Gia đình, Phim ngắn

Ra mắt: 04/06/2010

Diễn viên

Chú Chó Marmaduke - 2010

Marmaduke

Bình chọn của bạn?

0

Marmaduke là bộ phim hài kịch Mỹ phát hành vào năm 2010. Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Brad Anderson. Bộ phim do Tom Dey đạo diễn, John Davis sản xuất, và được viết kịch ...

Xem tiếp
Tom Dey

Đạo diễn

Tom Dey

Nội dung phim

Marmaduke là bộ phim hài kịch Mỹ phát hành vào năm 2010. Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Brad Anderson. Bộ phim do Tom Dey đạo diễn, John Davis sản xuất, và được viết kịch bản bởi Tim Rasmussen và Vince Di Meglio. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như Owen Wilson , Lee Pace, Judy Greer, William H. Macy, Steve Coogan, Sam Elliott, Fergie, George Lopez, Christopher Mintz-Plasse, Emma Stone và Kiefer Sutherland cùng với Christopher Lennertz.

Nội dung bộ phim kể về một gia đình ở khu ngoại ô Kansas chuyển đến ngôi nhà mới tại Quận Orange, California với Marmaduke, chú chó Đan Mạch có hình dáng to lớn nhưng rất đáng yêu của họ. Chuyển đến nơi ở mới cùng gia đình chủ, chú chó Marmaduke phải tập thích ứng với môi trường sống mới, nhưng điều đó không dễ dàng chút nào đối với một con chó to lớn.  Marmaduke gặp rất nhiều rắc rối từ việc lướt sóng gió, yêu một cô nàng chó xinh đẹp hay là bị mắc kẹt trong cống khi cố gắng cứu bạn bè.

Với những tình tiết hài hước, gây cười, Marmaduke đã đạt thành công lớn về mặt doanh số. Bộ phim đã được phát hành tới 3,213 rạp trên toàn nước Mỹ, kiếm được 83.761.844 đô la với ngân sách 50 triệu đô la. Mặc dù đó là một thành công về mặt tài chính, bộ phim đã gặp nhiều đánh giá tiêu cực. 

 

 

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Chú Chó Marmaduke
Đang tải nội dung...