Samee

Chồng Tôi (2013)

Samee
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Chồng Tôi
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jake Vargas
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 14 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 21/11/2013
Nội dung:

Rasika (Pream) mang trong người dòng máu hoàng tộc, xinh đẹp, cao quý thường được gọi là Khun Ying Ai. Ba của Rasika qua đời và gia đình cô lâm vào cảnh túng thiếu với món nợ từ những thất bại trong kinh doanh. Rasika cố gắng hết sức để có thể gìn giữ mọi thứ của gia tộc nhưng vẫn bị người chú và chị họ chèn ép muốn chiếm lâu đài của ba cô để lại, thậm chí còn thuê sát thủ mưu sát mẹ con cô. Mẹ của Rasika trước sức ép đã buộc phải kết hôn với một doanh nhân gốc Hoa giàu có, Jao Sua. Jao Sua có người con trai lớn là Rab (Grate) thông minh, lịch thiệp rất được ông tin tưởng cùng 3 cô con gái trong đó có một người đã lập gia đình và 1 người con trai ngoài gia thú tên Ram (Alex) đang sống cùng mẹ. Rasika với sự cao ngạo khi mang dòng máu cao quý rất ghét và không muốn mẹ cô có liên quan gì với gia đình đó, những người mà cô cho là không cùng tầng lớp với mình, những trọc phú mới nổi. Nhưng cuối cùng thì mẹ của Rasika cũng tái hôn với hy vọng có thể cứu được lâu đài của gia tộc.

Đã biết Rasika từ trước nên Rab ngày càng có tình cảm với cô nhưng Rasika vẫn giữ nguyên thái độ ghét bỏ với Rab và gia đình anh. Vì Rasika vẫn bị truy sát nên Jao Sua muốn cô trở thành con dâu của mình. Ban đầu Jao Sua muốn Rasika kết hôn với Rab, người con trai cả ông rất yêu quý vì ông nhìn thấy được Rab có tình cảm với Rasika nhưng do mẹ của Ram đến gây rối nên ông đã quyết định để Ram kết hôn với Rasika. Tuy nhiên Ram với sự nổi loạn, ham chơi lại không muốn điều đó nên cuối cùng Rab đồng ý kết hôn với Rasika. Về phần Rasika vì cô đã vô tình lái xe đụng Sirisopa, tình nhân cũ của Rab khiến cô ta bị hư thai nên cô phải bồi thường hoặc đi tù nên Rasika buộc phải đồng ý cuộc hôn nhân sắp đặt này.

Sau tuần trăng mật tại bãi biển, Rasika bắt đầu gắn bó với gia đình và có tình cảm với Rab hơn. Sự chân thành và tình yêu của Rab với Rasika cuối cùng đã có kết quả khi Rasika đã sẵn sàng với vai trò người vợ. Trong khi đó Sirisopa vẫn ở bên cạnh nung nấu ý định trả thù Rasika vì đã cướp đi Rab khi Sirisopa cố tình xin vào làm cùng công ty với Rasika và bắt đầu có quan hệ với Ram khi biết anh ta là em trai của Rab.

Linda, mẹ của Ram cũng đang có kế hoạch phá hoại, gây ra những chấn động trong gia đình Jao Sua khi phát hiện mối quan hệ giữa Sirisopa và Rab nên quyết định lợi dụng cô ta. Anh rể của Rab tham ô gây tổn hại cho công ty và mưu sát Jao Sua khiến ông lâm vào tình trạng nguy hiểm và liệt toàn thân. Sau đó Jao Sua bị mưu sát và Lind cố đổ tội cho Rasika. Rab tin rằng Rasika trong sạch và sau đó bằng chứng được tìm thấy để minh oan cho Rasika.

Cuối cùng Rasika cũng biết được sự thật về Sirisopa. Phát hiện mình đang mang thai nhưng xung quanh lại xảy ra quá nhiều biến cố nên Rasika quyết định tạm rời nhà một thời gian. Ram thông báo cho Sirisopa biết mình bị AIDS khiến Sirisopa phát điên. Lúc này anh rể của Rab bị bắt vì tội mưu sát Jao Sua còn Linda thì bấn loạn nên cùng Sirisopa đến bắt Rasika. Sirisopa biết được Rasika đang mang thai nên định cắt mạch máu gây tổn hại cho Rasika vì cô ta cũng mang bệnh AIDS. Sau đó Ram, Rab và cảnh sát đã đến kịp thời nhưng Sirisopa lái xe bỏ trốn và đụng chết Ram. Ram qua đời làm Linda phát điên còn Sirisopa vào tù, Rab rất day dứt nên quyết định lánh mặt mọi người. Rasika đã đến tìm Rab và thổ lộ hết tình cảm chân thành với anh. Sau một thời gian ốm nghén thay vợ, Rab mới biết được Rasika mang thai và anh rất vui mừng. Sau bao nhiêu thử thách, Rab và Rasika cuối cùng được ở bên nhau…

Alex Rendell
Alex Rendell
Ram Lin Watanatawornkul
Natwara Wongwasana
Natwara Wongwasana
Ronglai Lin Watanatawornkul
Pream Ranida
Pream Ranida
Rasika Prakakiat
Warintorn Panhakarn
Warintorn Panhakarn
Rab Lin Watanatawakorn
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Lê Băng Nhi
Lê Băng Nhi
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 12:06' 01.06.18 #1
Đánh giá cao, khuyên các bạn nên xem.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ