Show Me Love/ Fucking Åmål

Cho Tôi Tình Yêu (1998)

Show Me Love/ Fucking Åmål
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 80%
trailer phim Cho Tôi Tình Yêu
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 89 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Amal là một thị trấn nhỏ buồn tẻ và cổ lỗ của Thuỵ Điển, nơi cô gái 16 tuổi Agnes Ahlberg đã dọn đến sống trong một năm rưỡi. Cô gái trẻ không có bạn bè, âm thầm yêu cô bạn học cùng trường là Elin Olsson - một cô gái nổi tiếng hư hỏng trong trường, dù rằng trên thực tế cô vẫn chưa từng làm việc đó. Số phận đưa đẩy sắp đặt, Elin là vị khách duy nhất trong bữa tiệc sinh nhật của Agnes, hai cô gái trẻ đã hôn nhau và cuộc đời họ xáo động biến đổi từ đó.

Phim công chiếu năm 1998, lần đầu tại Liên hoan phim Cannes. Phim giành 4 giải Guldbagge Awards là giải chính thức của điện ảnh Thụy Điển, giải Teddy tại Liên hoan phim Berlin năm 1999, ngoài ra nó còn giành giải tại Liên hoan phim quốc tế Rotterdam, giải Bodil, giải thưởng của Viện phim Anh, giải của Na Uy, giải tại Liên hoan phim quốc tế Karlovy Vary. Bộ phim là một trong top ten của danh sách 50 bộ phim bạn sẽ thấy ở tuổi 14 của BFI. Đây cũng là bộ phim Thụy Điển ăn khách nhất tại quốc gia này trong hai năm 1998 - 1999.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Thùy Mai
Nguyễn Thùy Mai
131 Bình chọn
137 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 17:44' 12.04.18 #1
Alexandra quá đỉnh khi trong vai cô nàng hư hỏng. Xuất sắc thật sự. Điểm sáng duy nhất của cô nàng dường như bao trọn phim. Phim cực kỳ mang màu sắc thực tế và trải nghiệm, đừng tiếc 90 phút để xem một bộ phim ý nghĩa ntnay nheseeee 😍😍😍
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự