Cho Tôi Tình Yêu

Thời lượng: 89"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim hài, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 23/10/1998

Diễn viên
	Josefine Nyberg
Josefine Nyberg Vai Viktoria
Alexandra Dahlström
Alexandra Dahlström Vai Elin Olsson
Erica Carlson
Erica Carlson Vai Jessica Olsson
Mathias Rust
Mathias Rust Vai Johan Hulth
Rebecka Liljeberg
Rebecka Liljeberg Vai Agnes Ahlberg

Cho Tôi Tình Yêu - 1998

Show Me Love/ Fucking Åmål

Bình chọn của bạn?

0

Amal là một thị trấn nhỏ buồn tẻ và cổ lỗ của Thuỵ Điển, nơi cô gái 16 tuổi Agnes Ahlberg đã dọn đến sống trong một năm rưỡi. Cô gái trẻ không có bạn bè, âm thầm yêu cô ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Amal là một thị trấn nhỏ buồn tẻ và cổ lỗ của Thuỵ Điển, nơi cô gái 16 tuổi Agnes Ahlberg đã dọn đến sống trong một năm rưỡi. Cô gái trẻ không có bạn bè, âm thầm yêu cô bạn học cùng trường là Elin Olsson - một cô gái nổi tiếng hư hỏng trong trường, dù rằng trên thực tế cô vẫn chưa từng làm việc đó. Số phận đưa đẩy sắp đặt, Elin là vị khách duy nhất trong bữa tiệc sinh nhật của Agnes, hai cô gái trẻ đã hôn nhau và cuộc đời họ xáo động biến đổi từ đó.

Phim công chiếu năm 1998, lần đầu tại Liên hoan phim Cannes. Phim giành 4 giải Guldbagge Awards là giải chính thức của điện ảnh Thụy Điển, giải Teddy tại Liên hoan phim Berlin năm 1999, ngoài ra nó còn giành giải tại Liên hoan phim quốc tế Rotterdam, giải Bodil, giải thưởng của Viện phim Anh, giải của Na Uy, giải tại Liên hoan phim quốc tế Karlovy Vary. Bộ phim là một trong top ten của danh sách 50 bộ phim bạn sẽ thấy ở tuổi 14 của BFI. Đây cũng là bộ phim Thụy Điển ăn khách nhất tại quốc gia này trong hai năm 1998 - 1999.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Cho Tôi Tình Yêu
Đang tải nội dung...