Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (2016)

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
4 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Văn Công Viễn
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 02/12/2016
Nội dung:

"Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa" xoay quanh hai con người tưởng chừng như ở thế giới khác nhau nhưng lại tìm được tình yêu của đời mình. Kai (Đình Hiếu) là một anh chàng điển trai nhưng đã bỏ học và luôn giấu mình trong thư viện vì cái chết của mẹ mình. Tình cờ anh gặp được Rin (Jun Vũ), một cô nàng tràn đầy nhiệt huyết giúp Kai tìm lại ý nghĩa cuộc sống. Khi hai người yêu nhau say đắm thì cũng là lúc Kai nhận ra thân phận “kỹ nữ máu” ẩn sâu trong cong người Rin…

Lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn GÀO, “Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa” là câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ nhưng đậm sâu của chàng trai mất niềm tin vào cuộc sống sau cái chết vì ung thư của mẹ và cô gái có cá tính mạnh mẽ muốn sống trọn vẹn mỗi ngày. Đó là một tình yêu đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc mạnh mẽ để lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực vào cuộc sống, vào con người cho không chỉ những người đang yêu, mà còn cho cả những ai đang tự đánh mất đi niềm tin của chính mình. Để tất cả chúng ta biết thêm rằng: cuộc sống luôn có những phép màu kỳ diệu của riêng nó.

"Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa" có câu chuyện nhân văn, mang đến bài học tích cực về sự lạc quan, niềm tin trong cuộc sống, đặc biệt với những người bị bệnh ung thư. Hòa chung thông điệp này, cùng với đó là khao khát thử nghiệm mô hình mới dành cho các sản phẩm văn hóa nghệ thuật của người Việt, nơi các sản phẩm như phim ảnh, truyện chữ, truyện tranh có mối quan hệ chặt chẽ và cùng thúc đẩy nhau phát triển.

Tác phẩm do Văn Công Viễn đạo diễn và có sự tham gia của “hot boy bánh giò” Đình Hiếu và “thiên thần” Jun Vũ. Đặc biệt, "Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa" cũng đánh dấu lần đầu chạm ngõ điện ảnh của bộ đôi Quang Minh – Hồng Đào sau gần 20 năm trong nghề. Hiện tại phim đã bắt đầu những ngày quay đầu tiên.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
4
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
MynhSn
MynhSn
108 Bình chọn
112 Bình luận
3 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 17:17' 05.03.18 #4
chợt đi thoáng qua mà chỉ nhìn thấy nhau trong ánh mắt . chưa từng quen nhưng sao lòng thấy nhớ , thấy đau vậy :(
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
n h u n g
n h u n g
215 Bình chọn
216 Bình luận
7 Trả lời
4 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 17:16' 05.03.18 #3
Lúc trước thích nghe chỉ vì thấy hay. Bây giờ nghe đi nghe lại bởi vì lời bài hát giống hệt mình lúc này... Có lẽ chẳng bao giờ a sẽ biết được e yêu a, mỗi ngày (mỗi giờ , mỗi phút...) e đều nghĩ đến a nhưng e chẳng dám nói và thể hiện điều đó ra. E yêu anh là điều sai trái, biết phải làm sao khi con tim e cứ nghĩ đến hình bóng a. Yêu anh 1 chút thôi nhưng đủ đau đến cháy lòng, e sẽ mãi giữ kín tình yêu này cho riêng mình và xem nó như một cơn gió lướt ngang qua đời e.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Phương Linh
Phương Linh
38 Bình chọn
38 Bình luận
2 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 17:16' 05.03.18 #2
Không biết tại sao nữa nhưng lúc nghe nhạc và coi clip không lúc nào mình dời mắt khỏi miệng của hương tràm. Đã từ rất lâu rồi người yêu đầu đời của mình với khuôn miệng sao giống đến kì lạ không biết giờ em đang ở đâu em sống có tốt không cho anh xin lỗi vì tất cả
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
4 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 17:16' 05.03.18 #1
Cho con gần Chúa thêm chút nữa thôi .Vì sự kém tin và tội lỗi khiến con rời xa Chúa ..
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời