Against the Ropes

Chinh Phục Võ Đài (2004)

Against the Ropes
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
50%50%
0 lượt bình chọn 1 50%
trailer phim Chinh Phục Võ Đài
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Charles S. Dutton
Thể loại: Tiểu sử, Phim ngắn
Thời lượng: 111 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 20/02/2004
Nội dung:

Jackie Kallen (Meg Ryan) là cô gái ham mê đấm bốc từ nhỏ do đã quá quen thuộc với sàn đấu khi luôn được theo bố là một huấn luyện viên boxing. Lớn lên, cô trở thành thư ký cho một ông chủ làm nghề môi giới và tổ chức đấu boxing. Những kinh nghiệm thời thơ ấu đã giúp cô rất nhiều trong công việc, nhưng nhiều khi khiến sếp phải bực mình. Thói thường người ta vẫn quan niệm boxing không liên quan gì đến phái đẹp. Trong làng boxing có một tên tuổi nổi tiếng là Sam LaRocca, một ông bầu chuyên nghiệp. Một lần Sam bực mình tuyên bố bán cho Jackie một anh chàng võ sĩ với giá 1 USD vì tội cô nàng luôn luôn can thiệp vào công việc của ông ta. Với bản tính mạnh mẽ, quyết đoán và hiếu thắng, Jackie đồng ý.

Một lần vô tình Jackie chứng kiến một vụ đánh lộn trong khu của người da đen và phát hiện ra “tài năng” của một cậu thanh niên tên là Luther Shaw (Omar Epps). Cô quyết định đầu tư cho chàng trai này và ra sức thuyết phục Luther. Jackie mất rất nhiều công sức đào tạo Luther vì anh ta vốn là một người ít học và quen với lối sống hoang toàng. Jackie giao Luther cho huấn luyện viên Felix. Luther làm cho ông thầy của mình bao phen khốn đốn vì chứng ngựa non háu đá của anh ta.

Trong khi Jackie đang tôi luyện cho con chủ bài của mình thì ông bầu Sam tìm mọi cách phong tỏa cô. Ý nghĩ về một người phụ nữ xâm nhập vào thế giới vốn được mặc định là dành riêng cho đàn ông này vẫn là một ý niệm cực kỳ khó chịu đối với Sam, hơn nữa Jackie lại vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán. Cô đã dồn tiền của và sức lực vào Luther và trở thành một manager nữ đầu tiên trong lĩnh vực quyền Anh.

Cùng lúc đó, cô bị ông chủ sa thải, Jackie quyết định đứng lên bằng đôi chân của chính mình. Bị phong tỏa bởi hai “đại gia” làng boxing, Jackie chuyển đến New York và cho Luther thử sức so tài. Kết quả thật bất ngờ, Luther chiến thắng trong 13 trận liên tiếp. Jackie trở thành một người nổi tiếng và thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, Luther bắt đầu giở chứng gây sự với Jackie, buộc cô phải nhượng lại cho Sam. Mặc dù vậy, cô lại không thể làm ngơ trước sự ranh ma xảo quyệt của Sam và cứu lấy chú ngựa non háu đá đang lơ ngơ trên con đường danh vọng.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ