Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Khoa học giả tưởng

Ra mắt: 15/12/2017

Diễn viên
Vai Senator Bail Organa
Vai Thiếu úy Connix
Adam Driver
Adam Driver Vai Kylo Ren
Daisy Ridley
Daisy Ridley Vai Rey
Oscar Isaac
Oscar Isaac Vai Poe Dameron
Tom Hardy
Tom Hardy Vai Stormtrooper

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng - 2017

Star Wars: The Last Jedi

Bình chọn của bạn?

0

Star Wars: The Last Jedi (Tên đầy đủ: Star Wars Episode VIII - The Last Jedi, Tiếng Việt: Chiến tranh giữa các vì sao Tập VIII - Jedi cuối cùng) là một bộ phim sử thi không gian sắp tới ...

Xem tiếp
Rian Johnson

Đạo diễn

Rian Johnson

Nội dung phim

Star Wars: The Last Jedi (Tên đầy đủ: Star Wars Episode VIII - The Last Jedi, Tiếng Việt: Chiến tranh giữa các vì sao Tập VIII - Jedi cuối cùng) là một bộ phim sử thi không gian sắp tới của Mỹ viết kịch bản và đạo diễn bởi Rian Johnson. Nó sẽ là bộ phim thứ 2 trong bộ ba phần sequel tiếp sau Star Wars: The Force Awakens (2015). Bộ phim được sản xuất bởi Lucasfilm, sẽ được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, và quy tụ dàn diễn viên Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam Driver, Daisy Ridley, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong'o, Domhnall Gleeson, Anthony Daniels, Gwendoline Christie, và Andy Serkis quay lại vai diễn. Dàn diễn viên mới gồm Benicio del Toro, Laura Dern, và nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần vào vai chưa xác định. Đây là bộ phim cuối cùng có sự góp mặt của Fisher, sau khi bà mất vào Tháng 12, 2016. Johnson nói rằng bộ phim sẽ bắt đầu ngay sau Phần VII kết thúc.
Episode VII được sản xuất bởi Ram Bergman và chủ tịch Lucasfilm Kathleen Kennedy. John Williams, nhà soạn nhạc cho 7 phần trước cũng quay lại để soạn nhạc cho phim. Vào thời điểm tiền sản xuất, phân cảnh đầu của bộ phim được quay ở Skellig Michael tại Ai-len vào tháng 12 năm 2015; với nhiếp chính thực hiện ở Pinewood Studios tại Anh vào tháng 2 năm 2016 kết thúc vào tháng 7. Episode VIII dự kiến phát hành vào 15/12/2017. Phần sau của phim, Episode IX, dự kiến trình chiếu vào năm 2019.
Nội dung phần này là chương mới trong hành trình của Rey (Daisy Ridley) khi cô đi tìm vai trò của mình trên thế giới, cũng như mối quan hệ của Rey và Luke Skywalker (Mark Hamill) cùng cuộc chiến chống lại bóng tối.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng
Đang tải nội dung...