Battleship

Chiến hạm (2012)

Battleship
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
4 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Chiến hạm
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Peter Berg
Thời lượng: 131 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 12/04/2012
Nội dung:

Phim viễn tưởng kể về nổ lực cố gắng tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh, con người đã phát 1 thông điệp cực mạnh bằng sóng âm ra ngoài Trái Đất với hi vọng sẽ nhận được phản hồi từ vũ trụ bao la nhưng loài người đã quá ngây thơ khi nghĩ rằng người ngoài hành tinh sẽ đến trong hòa bình, không lâu sau đó họ đã có phản hồi bằng 1 cuộc tấn công trái đất với 4 tàu không gian trong đó có 1 tàu truyền tin nhận nhiệm vụ phản hồi thông tin về hành tinh của họ để họ có thể tiến hành một cuộc tổng tấn công đến Trái Đất. Xui cho bọn ngoài hành tinh con tàu truyền thông của họ đã va phải 1 vệ tinh của Trái Đất và rơi xuống HongKong buộc họ phải chiếm lấy căn cứ Hải Quân Trân Châu Cảng nơi đặt những vệ tinh phát sóng âm ra không gian của Trái Đất.
Cùng lúc đó có 1 cuộc diễn tập quân sự của Hoa Kỳ và các nước đồng minh tại Trân Châu Cảng. Những vị khách của Trái Đất đáp xuống và tạo ra 1 vùng nội bất xuất ngoại bất nhập bao trùm cả quần đảo, 3 chiến hạm Hoa Kỳ và 1 chiến hạm Nhật Bản mắc kẹt trong đó và buộc phải chiến đấu, với trình độ khoa học kỹ thuật vượt bậc người ngoài hành tinh nhanh chóng tiêu diệt 3 trong 4 con tàu kể trên. Số phận đẩy đưa khiến cho chiếc tàu cuối cùng còn lại được sự chỉ huy của Alex Hopper một Sĩ Quan có tài nhưng nổi tiếng là người vô kỷ luật sau khi Thuyền Trưởng, Thuyền Phó và TAO đều hi sinh.
Họ sẽ làm gì để chống lại những người ngoài hành tinh được trang bị khí tài vượt trội hơn rất nhiều lần những gì con người đạt được và sẽ ra sao khi một anh chàng ngổ ngáo chưa từng làm chỉ huy có thể làm thuyền trưởng cho một trận chiến không cân sức.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Ngọc Hân
Ngọc Hân
275 Bình chọn
287 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 20:59' 05.02.18 #4
:v đạn đó thì ko làm gì nổi. Trong khi pháo có thì không bắn, tên lửa có ko xài :) Tàu bay masat với bầu khí quyển không sao trong khi đạn súng ngắm 12.7 thì bắn vỡ cmn kính :)) nói tóm lại xem thôi chứ sạn nhiều lắm.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Tùng Zenda
Tùng Zenda
189 Bình chọn
192 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 20:59' 05.02.18 #3

Một số điểm trừ của phim.
Thứ nhất đoạn đầu tiên đối đầu với 3 tàu khu trục, tại sao mấy quả đạn pháo ko làm j dc tàu alien, mà lúc cuối bắn trúng là gây hư hỏng cho bọn nó.
Thứ hai, 2 quả tên lửa là đủ diệt 1 tàu alien, tàu alien giáp có vẻ thua cả tàu trái đất.
Thứ ba, bộ tham mưu biết mục đích của alien là liên lạc về trung tâm bọn nó, mà chỉ liên lạc dc nếu có vệ tinh sát 7 j đó, sao ko tiến tới bắn hạ vệ tinh ( chuyện quá đơn giản, mỹ, nga, trung quốc đều làm dc)
Thứ 4, có thể thấy alien có máy bay, cả ko người lái, thế mà đánh nhau vs tàu trái đất ko dùng. Có vẻ đấu rất cao thượng ( nếu bạn nào bảo chỉ là máy bay đổ bộ thì nhầm to nhé, cả 1 cuộc thăm dò mà ko mang không quân chiến đấu là phi lí).
Thứ 5, Còn đoạn chiến đấu giữa người vs alien đoạn ô 2 chân máy đánh nhau ấy, cũng chỉ 1 vs 1. Ai thua thì thôi.
Đó là 1 chút sạn. Kể nữa thì chắc vẫn còn.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hoàng Ngân Giao
Hoàng Ngân Giao
243 Bình chọn
255 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 20:59' 05.02.18 #2
vẫn chưa hiểu lắm cách 100 năm ánh sáng thì trái đất phải gửi tín hiệu đi từ năm bao nhiêu vậy vậy mà nó đến trái đất nhanh v lúa
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Bảo Khánh
Bảo Khánh
254 Bình chọn
265 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 20:58' 05.02.18 #1
phim bình cho tới lúc lôi con tàu trong viện bão tàng ra,,,đó là đỉnh điểm của phim,,quá hay
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ