Universal Soldier: The Return/Chiến Binh Vũ Trụ Tái Xuất

Chiến Binh Vũ Trụ: Sự Trở Lại (1999)

Universal Soldier: The Return/Chiến Binh Vũ Trụ Tái Xuất
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Chiến Binh Vũ Trụ: Sự Trở Lại
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Mic Rodgers
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 83 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 20/08/1999
Nội dung:

Universal Soldier: The Return – 1999 là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ sản xuất năm 1999 do Mic Rodgers đạo diễn, do William Malone và John Fasano viết kịch bản. Bộ phim có sự góp mặt của Jean-Claude Van Damme, Michael Jai White, Bill Goldberg, Heidi Schanz, Kiana Tom và Xander Berkeley. Bộ phim đã được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 8 năm 1999.
Bảy năm sau những sự kiện trong bộ phim đầu tiên, Luc Deveraux (Jean-Claude Van Damme), bây giờ là một con người bình thường sau khi cybernetic bị cấy ghép trong cơ thể của mình bị loại bỏ. Hiện tại anh đang là một chuyên gia kỹ thuật làm việc cho chính phủ Hoa Kỳ với đối tác Maggie (Kiana Tom), người đã trải qua hàng giờ huấn luyện chiến đấu để tinh chỉnh và hoàn thiện chương trình UniSol nhằm tạo ra một giống người lính mới mạnh mẽ hơn, tinh vi hơn và thông minh hơn để giảm việc sử dụng binh lính người bình thường trên chiến trường. Tất cả các UniSols mới, nhanh hơn và mạnh hơn UniSols ban đầu, được kết nối thông qua một hệ thống máy tính thông minh giả có tên SETH (Self-Evolving Thought Helix).
Khi SETH phát hiện ra rằng chương trình Universal Soldier dự kiến sẽ bị đóng cửa do cắt giảm ngân sách, chúng tự đề ra hành động để bảo vệ mình. Nó giết những người cố gắng dừng hệ thống và giải phóng một trung đội gồm các siêu lính, dẫn đầu bởi Romeo (Bill Goldberg).

Phim liên quan

Xem tất cả
Chốn Yên Bình Chốn Yên Bình
100%100% - 4 bình luận
Binh Chủng Binh Chủng
100%100% - 1 bình luận
Hào Khí Chiến Binh Hào Khí Chiến Binh
100%100% - 7 bình luận
Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ