Max Steel

Chiến Binh Ngoài Hành Tinh (2016)

Max Steel
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
65%65%
2 lượt bình chọn 65%
trailer phim Chiến Binh Ngoài Hành Tinh
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Stewart Hendler
Thời lượng: 92 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Bộ phim Max Steel lấy ý tưởng từ loạt đồ chơi cùng tên của hãng Mattel. Trước đó, thương hiệu từng được chuyển thể thành phim hoạt hình vào các năm 2000 và 2013, cũng như một trò chơi điện tử trên hệ máy Dreamcast. Song, khi đặt chân lên màn ảnh rộng, siêu anh hùng Max Steel gặp vô số trắc trở và rốt cuộc chỉ được rót cho nguồn ngân sách 10,4 triệu USD.

Trong phim, chàng trai trẻ Max McGrath (Ben Winchell) cùng mẹ liên tục chuyển nhà sau khi cha cậu qua đời vì một tai nạn bí ẩn. Quá chán nản, họ quyết định quay về quê hương sau lời mời của Miles Edwards (Andy Garcia) - một đồng nghiệp cũ của cha McGrath.

Cuộc sống của Max từ đây dần trở nên tốt đẹp hơn khi cậu quen được cô bạn gái Sofia Matinez (Ana Villafane). Song, chàng thiếu niên còn bất ngờ phát hiện ra cơ thể mình có thể sản sinh ra một loại năng lượng hạt nhân kỳ bí.

Thuộc thể loại siêu anh hùng, nhưng nguồn kinh phí sản xuất của Max Steel chỉ là 10 triệu USD. Do đó, bộ phim không có những trường đoạn chiến đấu hay tàn phá hoành tráng. Dường như phần lớn số tiền ấy được dành cho việc xây dựng tạo hình nhân vật.

Hình ảnh bộ giáp của Max Steel và nhân vật phản diện Miles Edwards rất “ngầu”, mang phong cách của 5 anh em siêu nhân. Những hiệu ứng năng lượng hay chính nhân vật Steel nhìn rất thật và đẹp mắt, không mang cảm giác “giả” như nhiều phim kinh phí thấp.

Tuy nhiên, Max Steel còn vấp phải khá nhiều lỗi không đáng có. Do thời lượng phim khá ngắn, tính cách nhân vật chưa được xây dựng hoàn thiện. Mối quan hệ giữa Max và Sofia còn khá mờ nhạt, không thực sự ý nghĩa trong tổng thể bộ phim. Cũng vì ít tiền mà phim sử dụng khá ít bối cảnh, chỉ xoay quanh vỏn vẹn một thành phố.

Nhìn chung, Max Steel là tác phẩm siêu anh hùng mang đậm tính giải trí và sở hữu nhiều nét mới lạ nhất định. Nếu như thương hiệu được đầu tư đúng mức, nó hoàn toàn có thể biến thành đối trọng xứng đáng cho các “ông lớn” như Marvel Studios hay DC.

Max Steel đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Ana Villafañe
Ana Villafañe
Sofia Martinez
Andy Garcia
Andy Garcia
Dr. Miles Edwards
Ben Winchell
Ben Winchell
Max McGrath
Maria Bello
Maria Bello
Molly McGrath
Mike Doyle
Mike Doyle
Jim McGrath

Phim liên quan

Xem tất cả
Chốn Yên Bình Chốn Yên Bình
100%100% - 4 bình luận
Bước Ngoặt Đáng Nhớ Bước Ngoặt Đáng Nhớ
100%100% - 5 bình luận
Binh Chủng Binh Chủng
100%100% - 1 bình luận
Hào Khí Chiến Binh Hào Khí Chiến Binh
100%100% - 7 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
1
Tệ
0
Nhật Đông
Nhật Đông
228 Bình chọn
229 Bình luận
6 Trả lời
1 hữu ích
4.00Không hay Bình chọn vào 09:48' 20.03.18 #1
Trailer hay mà vào phim nhạt vãi
phần cốt phim k rỏ ràng. lời thoại thì quá nhàm. coi chả hiểu
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự