Chiến Binh Ngoài Hành Tinh

Thời lượng: 92"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Khoa học giả tưởng

Ra mắt: 18/11/2016

Diễn viên
Ana Villafañe
Ana Villafañe Vai Sofia Martinez
Andy Garcia
Andy Garcia Vai Dr. Miles Edwards
Ben Winchell
Ben Winchell Vai Max McGrath
Maria Bello
Maria Bello Vai Molly McGrath
Mike Doyle
Mike Doyle Vai Jim McGrath

Chiến Binh Ngoài Hành Tinh - 2016

Max Steel

9.0

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Max Steel lấy ý tưởng từ loạt đồ chơi cùng tên của hãng Mattel. Trước đó, thương hiệu từng được chuyển thể thành phim hoạt hình vào các năm 2000 và 2013, cũng như một trò chơi điện ...

Xem tiếp
Stewart Hendler

Đạo diễn

Stewart Hendler

Nội dung phim

Bộ phim Max Steel lấy ý tưởng từ loạt đồ chơi cùng tên của hãng Mattel. Trước đó, thương hiệu từng được chuyển thể thành phim hoạt hình vào các năm 2000 và 2013, cũng như một trò chơi điện tử trên hệ máy Dreamcast. Song, khi đặt chân lên màn ảnh rộng, siêu anh hùng Max Steel gặp vô số trắc trở và rốt cuộc chỉ được rót cho nguồn ngân sách 10,4 triệu USD.

Trong phim, chàng trai trẻ Max McGrath (Ben Winchell) cùng mẹ liên tục chuyển nhà sau khi cha cậu qua đời vì một tai nạn bí ẩn. Quá chán nản, họ quyết định quay về quê hương sau lời mời của Miles Edwards (Andy Garcia) - một đồng nghiệp cũ của cha McGrath.

Cuộc sống của Max từ đây dần trở nên tốt đẹp hơn khi cậu quen được cô bạn gái Sofia Matinez (Ana Villafane). Song, chàng thiếu niên còn bất ngờ phát hiện ra cơ thể mình có thể sản sinh ra một loại năng lượng hạt nhân kỳ bí.

Thuộc thể loại siêu anh hùng, nhưng nguồn kinh phí sản xuất của Max Steel chỉ là 10 triệu USD. Do đó, bộ phim không có những trường đoạn chiến đấu hay tàn phá hoành tráng. Dường như phần lớn số tiền ấy được dành cho việc xây dựng tạo hình nhân vật.

Hình ảnh bộ giáp của Max Steel và nhân vật phản diện Miles Edwards rất “ngầu”, mang phong cách của 5 anh em siêu nhân. Những hiệu ứng năng lượng hay chính nhân vật Steel nhìn rất thật và đẹp mắt, không mang cảm giác “giả” như nhiều phim kinh phí thấp.

Tuy nhiên, Max Steel còn vấp phải khá nhiều lỗi không đáng có. Do thời lượng phim khá ngắn, tính cách nhân vật chưa được xây dựng hoàn thiện. Mối quan hệ giữa Max và Sofia còn khá mờ nhạt, không thực sự ý nghĩa trong tổng thể bộ phim. Cũng vì ít tiền mà phim sử dụng khá ít bối cảnh, chỉ xoay quanh vỏn vẹn một thành phố.

Nhìn chung, Max Steel là tác phẩm siêu anh hùng mang đậm tính giải trí và sở hữu nhiều nét mới lạ nhất định. Nếu như thương hiệu được đầu tư đúng mức, nó hoàn toàn có thể biến thành đối trọng xứng đáng cho các “ông lớn” như Marvel Studios hay DC.

Max Steel đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Chiến Binh Ngoài Hành Tinh
Đang tải nội dung...