Buang Ruk Gammatep/ Lassoing Love Cupid/ Cupid’s Love Ring/ The Magic Of Cupid/ Trò Đùa Của Số Phận

Chiếc Nhẫn Tình Yêu (2009)

Buang Ruk Gammatep/ Lassoing Love Cupid/ Cupid’s Love Ring/ The Magic Of Cupid/ Trò Đùa Của Số Phận
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
2 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Chiếc Nhẫn Tình Yêu
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Nipon Pewnane
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 28 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 16/03/2009
Nội dung:

Phubodee (Pong), người đàn ông thành đạt trở về từ Mỹ để chăm sóc mẹ Sumon (Duangta Tungkamanee) khi gia đình đang có sự cố. Em trai của Phubodee, Pawat (Ton Chayathorn) phải lòng một người phụ nữ hơn anh ta 5 tuổi Oranee (Noon Boonyasak), đã ly dị và là thợ may. Oranee có một người em gái là Ornicha (Bee Namthip). Phubodee cố dùng tiền để chia rẽ Pawat và Oranee nhưng không thành công làm Ornicha càng ghét anh và em trai anh càng xa lánh gia đình. Phubodee buộc phải giả vờ gia đình sẽ chấp thuận nếu Pawat chịu qua Mỹ làm việc để chứng tỏ bản thân. Pawat đồng ý và bí mật kết hôn với Oranee trước khi đi.

Trong khi Pawat ở Mỹ, Phubodee đã tạo ra hiểu lầm để Oranee tưởng Pawat bỏ rơi mình và cô đã đồng ý chia tay Pawat để nhận tiền phẫu thuật cho cha đang nguy kịch. Pawat nghe được tin vội vã trở về nước, bị tai nạn xe và qua đời. Oranee đau đớn không muốn sống nữa nhưng cô phát hiện mình đang mang thai nên cùng em gái và cha dọn về nơi khác sinh sống. Vì Oranee đã kết hôn với Pawat nên cô có quyền thừa kế, buộc Phubodee phải tìm cô đã giải quyết công việc liên quan. Ở Maehongsorn, quê nhà của Oranee, cô đã sinh con trai Tonklah và qua đời vì mất máu.

5 năm trôi qua, Phubodee trở thành người đứng đầu công ty gia đình và phát hiện Pawat có một đứa con trai với Oranee. Khi cha của Ornicha qua đời, cô đã đưa cháu trai về Bangkok tìm việc và trở thành y tá ở một bệnh viện. Tình cờ Phubodee đưa mẹ đến khám tại nơi Ornicha đang làm và họ gặp lại nhau. Để tìm cháu trai, Phubodee đã lén theo Ornicha. Khi Phubodee nhìn thấy Tonklah anh đã nhận ra đó chính là con của Pawat. Tuy nhiên theo luật, Ornicha là người giám hộ của Tonklah nên muốn nhận lại đứa bé, Phubodee buộc phải tìm cách khác. Những cuộc chiến mới lại bắt đầu tuy nhiên con tim không phải lúc nào cũng lắng nghe lí trí…..

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Trankute Phung
Trankute Phung
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 23:47' 12.03.18 #2
Một bộ phim tuyệt vời, không nên bỏ qua
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Trúc Phương Phạm
Trúc Phương Phạm
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 20:13' 31.01.18 #1
Một bộ phim hay đáng xem. High recommend!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời