trailler Trailer

Chìa Khóa Cuộc Đời

Key Of Life (2012)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Bộ phim Key Of Life (tạm dịch là Chìa Khóa Cuộc Đời) kể về một anh chàng diễn viên không mấy nổi tiếng và gặp nhiều rắc rối với vấn đề tiền nong tên là Sakurai (do diễn viên Masato ...

Thời lượng: 128" Năm: 2012

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 15/09/2012

Thể loại: Phim hài, Chiến tranh

Đạo diễn: Kenji Uchida

Diễn viên: Masato Sakai , Ryôko Hirosue , Sayuri Oyamada , Teruyuki Kagawa

Giới thiệu

Bộ phim Key Of Life (tạm dịch là Chìa Khóa Cuộc Đời) kể về một anh chàng diễn viên không mấy nổi tiếng và gặp nhiều rắc rối với vấn đề tiền nong tên là Sakurai (do diễn viên Masato Sakai thủ vai), đã thay đổi tên tuổi nhận diện của mình với Kondo (Kagawa Teruyuki) - một người đàn ông giàu có và quyền lực - khi ông ta không may mất trí nhớ vì một rủi ro trong nhà tắm công cộng. Và khi giờ đây Kondo tin rằng mình là Sakurai một diễn viên không tên tuổi thì Sakurai lại cố tận hưởng cuộc sống của một Kondo giàu có.

Tuy nhiên, điều mà Sakurai không hề ngờ đến đó là Kondo còn có một cuộc sống bí ẩn thứ hai với thân phận là một tay sát thủ huyền thoại, và điều đó khiến cho cuộc sống của anh ta giờ đây còn gặp nhiều rắc rối hơn cả mong đợi. Cùng lúc đó, Kondo chăm chỉ nỗ lực làm việc để sống tốt hơn và có thể cầu hôn với biên tập viên của một tờ tạp chí (Hirosue Ryoko).

Key Of Life thuộc thể loại phim hài hước, chiến tranh của đạo diễn Kenji Uchida, với sự tham gian của các diễn viên như Masato Sakai trong vao Sakurai , Teruyuki Kagawa trong vai Kondo, Sayuri Oyamada trong vai Sayuri Oyamada... và một số diễn viên khác.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Năm Mươi Sắc Tối
92" i

Năm Mươi Sắc Tối

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)
55" i

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)
55" i

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 3)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 3)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 4)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 4)

10 điểm 10