Heaven Knows, Mr. Allison

Chỉ Có Chúa Biết (1957)

Heaven Knows, Mr. Allison
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Chỉ Có Chúa Biết
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: John Huston
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 108 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 13/03/1957
Nội dung:

Chuyện phim diễn ra trên một hải đảo trong biển Thái Bình thời Thế Chiến Hai. Robert Mitchum trong vai một chiến binh Mỹ được tàu ngầm Mỹ đưa đến gần một hải đảo. Tiểu đội của Robert được lệnh lên đảo lập một đầu cần quân sự. Nhưng khi tàu ngầm nổi lên mặt biển, khi đội Lính Mỹ đang lên suồng vào đảo, chiến hạm Nhật ập đến. Tàu ngầm Mỹ phải lặn xuống. Chỉ có một mình anh lính Robert vớ được cái phao, trôi giạt vào đảo.

Lên đảo, anh lính gặp một nàng nữ tu Deborah Kerr. Nguyên trên đảo có một số dân có đạo, có một nhà thờ công giáo. Nữ tu Deborah – chưa chính thức là nữ tu – cùng một linh mục đến đảo. Hai người được một số dân trên đảo đón tiếp. Nhưng ngay lúc đó chiến hạm Nhật đến, nã pháo lên đảo. Đám thổ dân chạy lên núi. Ông linh mục chết, cô nữ tu sống một mình trong nhà thờ nhỏ.

Anh lính Mỹ gặp cô trong nhà thờ. Anh sống trong nhà thờ với cô. Chưa được mấy ngày thì lính Nhật đổ bộ lên đảo. Anh lính đưa nàng nữ tu chạy vào một hang núi. Hai người sống trong đó. Đêm đến anh lính mò vào mấy trại quân của Nhật lấy trộm thức ăn. Một đêm anh lấy được mấy chai rượu sake. Anh uống và anh say. Anh nói với nàng nữ tu anh yêu nàng. Nàng sợ, nàng chạy ra khỏi hang đá. Trời mưa lớn. Anh lính bồng được nàng về hang. Nàng nóng sốt dữ dội. Anh săn sóc nàng.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Thu Hoài
Thu Hoài
108 Bình chọn
110 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 15:30' 24.04.18 #1
Tuy cũ nhưng mà phim hay, các bạn nên xem bộ phim này
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ