Charming (2017)

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hoạt hình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 04/08/2017

Diễn viên

Charming (2017) 2017

Charming

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Bộ phim khám phá những câu chuyện chưa kể của Bạch Tuyết, Cinderella và Sleeping Beauty, phim đã "vô tình" tiết lộ một điều rằng tất cả những nàng công chúa này đều đính hôn với cùng một người được ...

Xem tiếp
Ross Venokur

Đạo diễn

Ross Venokur

Nội dung phim

Bộ phim khám phá những câu chuyện chưa kể của Bạch Tuyết, Cinderella và Sleeping Beauty, phim đã "vô tình" tiết lộ một điều rằng tất cả những nàng công chúa này đều đính hôn với cùng một người được gọi là Hoàng tử Charming. Sau khi vị tiên rắc rối lên một lượng lớn bụi tiên "bẩn" lên Charming, Hoàng tử Charming - được dẫn dắt bởi nữ anh hùng Lenore, một người phụ nữ không biết tình yêu là gì - cùng thực hiện muốn chuyến đi mang tính sử thi để tìm ra tình yêu đích thực của mình.

Lenore (do Demi Lovato lồng tiếng) là một tên cướp đã tạo cơ hội kiếm tiền bằng cách lừa Hoàng tử Charming vào một hành trình đi tìm tình yêu, nhưng trong chuyến đi này, họ vô tình có những cảm xúc kì lạ, dành tình cảm cho nhau và phá vỡ những lời nguyền khiến họ xa nhau.

Charming là một bộ phim hài hoạt hình 3D của người Mỹ gốc Canada - Ross Venokur. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các giọng ca nổi tiếng như Demi Lovato (Lenore), Wilmer Valderrama (Hoàng Tử Charming), Ashley Tisdale (Cinderella), Avril Lavigne (Snow White), G.E.M. (Sleeping Beauty) và một số diễn viên khác.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Charming (2017)
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017