trailler Trailer

Charming (2017)

Charming (2017)

Charming (2017)
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Bộ phim khám phá những câu chuyện chưa kể của Bạch Tuyết, Cinderella và Sleeping Beauty, phim đã "vô tình" tiết lộ một điều rằng tất cả những nàng công chúa này đều đính hôn với cùng một người được ...

Thời lượng: 90" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 04/08/2017

Thể loại: Hoạt hình, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Ross Venokur

Diễn viên:

Giới thiệu

Bộ phim khám phá những câu chuyện chưa kể của Bạch Tuyết, Cinderella và Sleeping Beauty, phim đã "vô tình" tiết lộ một điều rằng tất cả những nàng công chúa này đều đính hôn với cùng một người được gọi là Hoàng tử Charming. Sau khi vị tiên rắc rối lên một lượng lớn bụi tiên "bẩn" lên Charming, Hoàng tử Charming - được dẫn dắt bởi nữ anh hùng Lenore, một người phụ nữ không biết tình yêu là gì - cùng thực hiện muốn chuyến đi mang tính sử thi để tìm ra tình yêu đích thực của mình.

Lenore (do Demi Lovato lồng tiếng) là một tên cướp đã tạo cơ hội kiếm tiền bằng cách lừa Hoàng tử Charming vào một hành trình đi tìm tình yêu, nhưng trong chuyến đi này, họ vô tình có những cảm xúc kì lạ, dành tình cảm cho nhau và phá vỡ những lời nguyền khiến họ xa nhau.

Charming là một bộ phim hài hoạt hình 3D của người Mỹ gốc Canada - Ross Venokur. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các giọng ca nổi tiếng như Demi Lovato (Lenore), Wilmer Valderrama (Hoàng Tử Charming), Ashley Tisdale (Cinderella), Avril Lavigne (Snow White), G.E.M. (Sleeping Beauty) và một số diễn viên khác.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Tháng tư là lời nói dối của em 2014
24" i

Tháng tư là lời nói dối của em 2014

10 điểm 10

Biệt Đội Big Hero 6

10 điểm 10

Cô Bé Người Cá Ponyo

10 điểm 10

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty
94" i

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty

10 điểm 10

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc
90" i

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc

10 điểm 10