Charlotte

Charlotte (Siêu Năng Lực Tuổi Dậy Thì) (2015)

Charlotte
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
3 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Charlotte (Siêu Năng Lực Tuổi Dậy Thì)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Yoshiyuki Asai
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 13 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 04/07/2015
Nội dung:

'Charlotte' là series anime của Nhật Bản năm 2015 được sản xuất bởi P.A.Works, do Asai Yoshiyuki làm đạo diễn. Charlotte bắt đầu được trình chiếu tại Nhật Bản từ ngày 4 tháng 7 năm 2015.

Trong một thế giới khác, có một số lượng những đứa trẻ có tiềm năng biểu lộ siêu năng lực khi bước vào tuổi dậy thì. Otosaka Yuu, một chàng trai đã đánh thức khả năng sở hữu cơ thể người khác tạm thời, kỳ vọng việc sử dụng năng lực sẽ giúp cậu ta có một cuộc sống dễ dàng ở trường trung học. Tuy nhiên, Otosaka Yuu đã bị Tomori Nao, một cô gái bí ẩn, bắt quả tang và buộc cậu ta phải chuyển đến Học viện Hoshinoumi (Học viện Ngôi sao Đại dương). Tại đây cậu và các thành viên của hội học sinh có nhiệm vụ giúp đỡ các học sinh khác, những người cùng gặp rắc rối trong việc kiểm soát năng lực của mình.

Otosaka Yuu là học sinh năm nhất của Học viện Hoshinoumi, một người có phần khiếm nhã và tự mãn. Khi có được năng lực chiếm hữu cơ thể người khác trong năm giây, Yuu trở thành một học sinh ưu tú giả mạo và thường hành xử như thể cậu là một người thông minh thực sự, nhưng thực chất đó chỉ là một sự lừa đảo đã thành thói quen. Cậu đã vào được trường trung học Himonori nhờ gian lận trong kỳ thi tuyển sinh. Sau khi bị mắc bẫy và thao túng bởi Tomori Nao, cậu buộc phải chuyển đến Học viện Hoshinoumi và tham gia hội học sinh.[1] Sau này, khi cậu nhận ra năng lực thực sự của mình là lược đoạt đi năng lực của người khác và biết được người anh trai của cậu sau khi đi cùng Tomori đến buổi diễn của ZHIEND, cậu đã lược đoạt đi năng lực du hành thời gian của anh trai mình để đi về cứu sống Ayumi - em gái cậu. Trong vụ xô xát với một phần tử khủng bố, cậu đã bị mất đi một mắt và không bao giờ có thể dùng dị năng du hành thời gian được nữa, sau đó, nhờ gợi ý của Tomori, cậu đã quyết định giúp những người có dị năng thoát khỏi sự truy đuổi của các nhà khoa học bằng cách lược đoạt tất cả năng lực của họ.

Tomori Nao là học sinh năm nhất đồng thời là hội trưởng hội học sinh của Học viện Hoshinoumi. Mặc dù là hội trưởng, Nao không có những người bạn đồng giới do một điều gì đó cô từng làm trong quá khứ liên quan đến năng lực của mình. Cô là người chăm chỉ, nhưng cũng đồng thời tự mãn, tự cho mình là đúng, và là một kẻ nói dối. Năng lực của Nao là tàng hình, nhưng chỉ giới hạn được trước một người mà cô chọn tại một thời điểm. Cô là fan lớn của những bài hát của ban nhạc ZHIEND.

Phim liên quan

Xem tất cả
Quyền Năng Của Bruce Quyền Năng Của Bruce
100%100% - 5 bình luận
Cảnh Sát Siêu Năng Cảnh Sát Siêu Năng
100%100% - 2 bình luận
Cô Gái Siêu Năng Lực Cô Gái Siêu Năng Lực
100%100% - 4 bình luận
 Bản Năng Nguy Hiểm Bản Năng Nguy Hiểm
100%100% - 3 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Đức Nôbi
Đức Nôbi
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 21:54' 18.02.18 #2
Một bộ phim tuyệt vời, không nên bỏ qua
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nhok Li
Nhok Li
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:09' 08.02.18 #1
Phim rất hay, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!!!!!!!!!!!!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Đã có 1 người thấy hữu ích, còn bạn thì sao?
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ