Charlotte Gray

Charlotte Gray (2001)

Charlotte Gray
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Charlotte Gray
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Gillian Armstrong
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 121 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 22/02/2002
Nội dung:

Charlotte Gray là bộ phim điện ảnh Anh - Úc - Đức sản xuất năm 2001 do Gillian Armstrong đạo diễn. Kịch bản được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên Sebastian Faulks. Bối cảnh phim được đặt tại Vichy Pháp trong Thế chiến II. Bộ phim có sự góp mặt của Cate Blanchett, James Fleet, Abigail Cruttenden, Rupert Penry-Jones, Michael Gambon và Billy Crudup.
Năm 1942, một người Scotland trẻ tuổi, Charlotte Gray, di chuyển bằng tàu hỏa đến London để nhận một công việc. Trên chuyến tàu, Richard Cannerley bước vào khoang nơi Charlotte đang ngồi. Cannerley nói chuyện với Charlotte, đặt câu hỏi về cuộc đời cô và bày tỏ sự quan tâm về việc cô thông thạo tiếng Pháp. Anh đưa cho Charlotte cái thẻ của mình với ngày, giờ và địa chỉ của một bữa tiệc ra mắt cuốn sách. Cuộc sống xã hội ở Luân Đôn đang diễn ra đầy biến động và những người bạn của Charlotte đã thuyết phục cô tham dự bữa tiệc. Tại bữa tiệc, Charlotte gặp trung úy Peter Gregory đẹp trai. Cannerley làm gián đoạn cuộc nói chuyện của Charlotte và Gregory bằng cách thúc giục Charlotte gặp gỡ một số người quen của anh tại bữa tiệc. Cannerley mong muốn Charlotte liên lạc với anh ta khi cô về nhà.
Charlotte và Gregory tận hưởng cuộc tình lãng mạn nhanh chóng trong thời chiến. Khi họ nói về chiến tranh và lòng dũng cảm, Charlotte tin rằng cô ấy nghĩ Cannerley muốn cô ấy thử tham gia một số tổ chức bí mật liên quan đến chiến tranh. Peter bảo cô đừng tham gia vì nó quá nguy hiểm. Tuy nhiên Charlotte lại suy nghĩ ngược lại.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ