Cha Tôi Và Hai Người Đàn Bà (1996)

Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Cha Tôi Và Hai Người Đàn Bà
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: NSƯT Vũ Châu
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 102 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Cha Tôi Và Hai Người Đàn Bà của đạo diễn Vũ Châu được Hãng phim truyện I (nay là Công ty THHH một thành viên phim truyện I) sản xuất năm 1996. Phim từng đoạt Bông Sen Bạc tại LHP Việt Nam lần thứ XII năm 1999, và đoạt giải A ở hạng mục dành cho phim Video 1 tập của Hội Điện ảnh VN năm 1996.

Phim lấy bối cảnh hiện tại là một nông trường chè, ở đó có những nữ thanh niên xung phong sống cuộc đời cô quả sau chiến tranh. Những nữ thanh niên xung phong sau khi đã cống hiến cả tuổi thanh xuân và khát vọng tuổi trẻ ở chiến trường, họ trở về khi tuổi đã quá lứa lỡ thì, không còn mái ấm hạnh phúc nào chờ đợi. Những người phụ nữ sống bên nhau, đùm bọc, che chở cho nhau giữa nông trường chè. Trong đó có Huyền (Quách Thu Phương) đang nuôi con gái nhỏ, nhưng như bao phụ nữ khác ở nông trường, Huyền không có chồng, một mình làm việc nuôi con gái khôn lớn.

Nhiều năm về trước, trong một đêm nọ, một người đàn ông vì hỏng xe đã ghé lại căn lều hiu quạnh để hỏi đường. Đêm đó, Tường (Lê Công Tuấn Anh) đã gặp Huyền, không hiểu sức hút nào đã đưa họ lại gần nhau. Chỉ một đêm duy nhất. Sáng hôm sau chia tay nhau, Tường không hề biết rằng đã để lại trong Huyền một giọt máu.

Huyền mang thai, lặng lẽ sinh nở và nuôi con không lớn. Đôi lần nhờ người hỏi thăm tung tích Tường, Huyền biết anh đã có gia đình vợ con và đang sống hạnh phúc. Huyền im lặng để giữ cho gia đình Tường yên ấm. Nhưng tất cả mọi chuyện đã xoay sang hướng khác khi vợ Tường (Minh Hòa) biết sự thật…

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ