Cha Cõng Con

Cha Cõng Con (2017)

Cha Cõng Con
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn
trailer phim Cha Cõng Con
Xem trailer
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Lương Đình Dũng
Thể loại: Gia đình
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Cha Cõng Con là một bộ phim tâm lí, tình cảm gia đình mang tính nghệ thuật của điện ảnh Việt Nam năm 2017. Bộ phim dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Lương Đình Dũng và sự tham ra của dàn diễn viên Ngô Thế Quân, Hà Văn Hiếu và bé Cá.
Bộ phim Cha Cõng Con kể về hai cha con, người cha tên Mộc làm nghề đánh cá bên dòng sông ở vùng núi phía Bắc và cậu con trai tên Cá ngày ngày chạy theo những con chim sắt bay qua bầu trời. Rồi mùa tránh lũ đến, Cá và bọn trẻ trên đồi được nghe câu chuyện qua lời kể của chú Mù về một thành phố lung linh,nơi có toà nhà xây đến tận trời…Bọn trẻ ước mơ lớn lên được đến thành phố…..
Chuyện chẳng lành đến với Cá và hành trình đến thành phố của hai cha con bắt đầu……
Cha Cõng Con - câu chuyện của những ước mơ hướng vọng về bầu trời, về một người cha đưa con đi để chạm đến những ước mơ trước khi không thể….
Đạo diễn bộ phim Cha Cõng Con, Lương Đình Dũng đã nói "Mỗi khi ngước mắt hướng lên bầu trời, là lúc ánh mắt trẻ em trong trẻo nhất, hồn nhiên nhất, nó chở đầy khát vọng nhất, từ đó sản sinh ra những ước mơ từ giản dị đến vĩ đại. Tôi đã quan sát và thấy những điều ấy trong ánh mắt của những đứa trẻ", anh cũng nói thêm về các nguồn khơi gợi cảm hứng tạo nên bộ phim chủ đề "với những ước mơ từ mặt đất hướng vọng về bầu trời" này qua những trải nghiệm của anh với những đứa trẻ.

 

Phim liên quan

Xem tất cả
Chim Ruồi Chim Ruồi
100%100% - 6 bình luận
Công Tố Viên Hung Bạo Công Tố Viên Hung Bạo
100%100% - 5 bình luận
Bí Danh Phần 3 Bí Danh Phần 3
100%100% - 2 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

3
85% / 4 vote
4
76% / 10 vote
Xem BXH đầy đủ