Cha Cõng Con

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Việt Nam

Thể loại: Gia đình

Ra mắt: 05/04/2017

Diễn viên
Hà Văn Hiếu
Hà Văn Hiếu Vai Chú Mù
Ngô Thế Quân
Ngô Thế Quân Vai Người cha

Cha Cõng Con 2017

Cha Cõng Con

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Cha Cõng Con là một bộ phim tâm lí, tình cảm gia đình mang tính nghệ thuật của điện ảnh Việt Nam năm 2017. Bộ phim dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Lương Đình Dũng và sự ...

Xem tiếp
Lương Đình Dũng

Đạo diễn

Lương Đình Dũng

Nội dung phim

Cha Cõng Con là một bộ phim tâm lí, tình cảm gia đình mang tính nghệ thuật của điện ảnh Việt Nam năm 2017. Bộ phim dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Lương Đình Dũng và sự tham ra của dàn diễn viên Ngô Thế Quân, Hà Văn Hiếu và bé Cá.
Bộ phim Cha Cõng Con kể về hai cha con, người cha tên Mộc làm nghề đánh cá bên dòng sông ở vùng núi phía Bắc và cậu con trai tên Cá ngày ngày chạy theo những con chim sắt bay qua bầu trời. Rồi mùa tránh lũ đến, Cá và bọn trẻ trên đồi được nghe câu chuyện qua lời kể của chú Mù về một thành phố lung linh,nơi có toà nhà xây đến tận trời…Bọn trẻ ước mơ lớn lên được đến thành phố…..
Chuyện chẳng lành đến với Cá và hành trình đến thành phố của hai cha con bắt đầu……
Cha Cõng Con - câu chuyện của những ước mơ hướng vọng về bầu trời, về một người cha đưa con đi để chạm đến những ước mơ trước khi không thể….
Đạo diễn bộ phim Cha Cõng Con, Lương Đình Dũng đã nói "Mỗi khi ngước mắt hướng lên bầu trời, là lúc ánh mắt trẻ em trong trẻo nhất, hồn nhiên nhất, nó chở đầy khát vọng nhất, từ đó sản sinh ra những ước mơ từ giản dị đến vĩ đại. Tôi đã quan sát và thấy những điều ấy trong ánh mắt của những đứa trẻ", anh cũng nói thêm về các nguồn khơi gợi cảm hứng tạo nên bộ phim chủ đề "với những ước mơ từ mặt đất hướng vọng về bầu trời" này qua những trải nghiệm của anh với những đứa trẻ.

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Cha Cõng Con
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017