The Tree Of Life

Cây Đời (2011)

The Tree Of Life
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Cây Đời
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Terrence Malick
Thời lượng: 139 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 17/05/2011
Nội dung:

Tree of Life là những hồi tưởng của Jack về từng giai đoạn cuộc đời đã qua của bản thân từ tuổi thơ hồn nhiên đến tuổi thiếu niên nổi loạn và cuối cùng tuổi trưởng thành lạc lối giữa xã hội hiện đại. Jack lớn lên trong sự giằng xé giữa hai luồng ảnh hưởng đối lập nhau, một bên là người cha đại diện cho những tình cảm ức chế của con người và phía bên kia là người mẹ dịu dàng, mềm mỏng đầy tình thương. Điều đã thay đổi cuộc sống của anh chính là cái chết của người em ở tuổi 19. Jack luôn cảm thấy bản thân lạc lõng giữa thế giới mình sống, luôn tìm kiếm nguồn cội thực sự của sự sống. Bộ phim được đánh giá cao bởi hình ảnh đẹp, đầy tính tượng hình và những triết lý nhân sinh sâu sắc. 

The Tree of Life là một bộ phim Mỹ đuwọc thử nghiệm vớ dạng phim sử thi 2011 viết và đạo diễn bởi Terrence Malick cùng dàn diễn viên Brad Pitt, Sean Penn, Jessica Chastain. Tập phim kể về nguồn gốc và ý nghĩa của cuộc sống bằng kể lại hồi ức tuổi thơ của một người đàn ông trung niên khi gia đình ông sống trong năm 1950 Texas cùng với đó là sự tìm kiếm về nguồn gốc của vũ trụ và sự bắt đầu nguồn sống trên Trái Đất.

Sau nhiều năm phát triển , The Tree of Life chiếu trong hạng mục tranh tại Liên hoan phim Cannes 2011, nơi mà nó đã được trao giải Cành cọ vàng. Nó đứng vị trí số 1 trên hệ thống tổng hợp kết quả đánh giá Metacritic của "Top Ten Danh sách của năm 2011" và trong tháng 1 năm 2012 đã được đề cử ba giải Oscar: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, và Quay phim xuất sắc.

The Tree of Life nằm trong danh sách cuối năm của nhiều nhà phê bình cho năm 2011 hơn bất kỳ bộ phim nào khác. Nó đã xuất hiện trong cuộc bình chọn năm 2012 Sight & Sound  của các nhà phê bình và nằm trong top 250 phim của thế giới cũng như các cuộc thăm dò của BBC trong những bộ phim của Mỹ lớn nhất.

  • The Tree Of Life
  • The Tree Of Life
  • The Tree Of Life
  • The Tree Of Life
  • The Tree Of Life
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Cá voi xanh
Cá voi xanh
114 Bình chọn
119 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 14:02' 19.04.18 #1
Mấy bộ phim thiên về kể về cảm xúc hay quá trình ký ức từ nhỏ tới lớn như này rất dễ động đến trái tim mỗi người. Bộ phim được đánh giá cao bởi hình ảnh đẹp, đầy tính tượng hình và những triết lý nhân sinh sâu sắc. Và cực kỳ đáng xem, rất hay nhé!!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời