Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng

Thời lượng: 103"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Võ thuật, Tiểu sử

Ra mắt: 08/09/2017

Diễn viên
Billy Magnussen
Billy Magnussen Vai Steve McKee
Hạ Vũ
Hạ Vũ Vai Wong Jack Man
Philip Ng
Philip Ng Vai Lý Tiểu Long
Ron Yuan
Ron Yuan Vai Tony Yu
Terry Chen
Terry Chen Vai Frankie Chun

Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng 2017

Birth of the Dragon

6.0
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

2

Bộ phim Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng hay còn được biết đến với cái tên Long Chi Ra Đời là một bộ phim võ thuật của đạo diễn George Nolfi. Bộ phim này là câu chuyện ...

Xem tiếp
George Nolfi

Đạo diễn

George Nolfi

Nội dung phim

Bộ phim Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng hay còn được biết đến với cái tên Long Chi Ra Đời là một bộ phim võ thuật của đạo diễn George Nolfi. Bộ phim này là câu chuyện kể về cuộc đời và hành trình trở thành huyền thoại võ thuật Trung Hoa của Lý Tiểu Long.

Nhắc đến Lý Tiểu Long là chúng ta nghĩ ngay đến một huyền thoại võ thuật của Trung Quốc nói chung và của thế giới nói riêng. Tiếc rằng sự nghiệp điện ảnh của ông không được trọn vẹn khi mà ông đã đột ngột qua đời. Đến nay, đã có khá nhiều bộ phim được làm riêng cho huyền thoại này và tất cả đều để lại những ấn tượng nhất định. Trong năm nay, khán giả truyền hình sẽ lại có dịp thưởng thức một thước phim điện ảnh làm về huyền thoại võ thuật mang tên Sự Ra Đời Của Rồng. Nội dung phim Sự Ra Đời Của Rồng (Long Chi Đản Sinh) xoay quanh cuộc đời của huyền thoại Lý Tiểu Long trong giai đoạn ông sinh sống tại Mỹ vào mùa xuân năm 1964. Tại đây, ông mở lớp dạy võ mang tên Chấn Phiên võ quán ở khu phố Tàu, nhận cả người Hoa lẫn người da trắng làm đồ đệ. Nhưng điều đó không được sự đồng ý của nhiều võ sư Trung Quốc vì đó là điều cấm kỵ với người dạy võ. Để chính thức được công nhận võ quán, Lý Tiểu Long phải giao đấu với võ sư Hoàng Trạch Dân,… Phim Sự Ra Đời Của Rồng được đầu tư khá công phu và kỹ lưỡng để có thể hoàn thành bộ phim một cách ưng ý nhất. Để làm điều đó, đoàn làm phim mời về nhà chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Nguyên Khuê để chỉ đạo những pha võ thuật khó và đẹp mắt.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017