The Burning Plain

Câu Chuyện Của Lửa, Khí, Đất và Nước (2008)

The Burning Plain
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Câu Chuyện Của Lửa, Khí, Đất và Nước
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Guillermo Arriaga
Thời lượng: 111 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 05/12/2009
Nội dung:

Trong The Burning Plain (2008) - Câu Chuyện Của Lửa, Khí, Đất và Nước, Jennifer Lawrence thủ vai cô gái tuổi vị thành niên - Mariana, trước khi nhường lại vai Mariana trưởng thành cho đàn chị Charlize Theron. Sau khi chứng kiến mẹ mình quan hệ vụng trộm với một người đàn ông đã có gia đình, Mariana quyết định can thiệp. Tuy nhiên, nỗ lực để chấm dứt mối quan hệ ấy kết thúc một cách kinh hoàng khiến cuộc sống Mariana thay đổi vĩnh viễn.

Câu Chuyện Của Lửa, Khí, Đất và Nước là câu chuyện xoay quanh sự cùng quẫn của nhân vật chính Sylvia, do Charlize Theron thủ diễn. Cô ta phải kinh qua một hành trình xúc cảm lớn - được đẩy tới giới hạn tận cùng của sự tồn vong. Đạo diễn muốn cho thấy rằng tại sao cuộc sống của một số người lại bị hủy hoại, lụi tàn đến mức như vậy. Và đó là cách chủ đề hóa bốn nguyên tố cơ bản của tôi, là câu chuyện đạo diễn muốn kể.

Ngay sau buổi trình chiếu tại Venice, The Burning Plain, một trong 5 phim tham gia tranh giải Sư tử vàng lần này của Hollywood đã nhận được lời khen "sáng giá" từ báo giới và các nhà phê bình. Đây là bộ phim đầu tiên trên cương vị đạo diễn của tác giả kịch bản nổi tiếng, Guillermo Arriaga, với sự tham gia của hai ngôi sao Charlize Theron và Kim Basinger

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ