Catch A Fire

Catch A Fire (2006)

Catch A Fire
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Catch A Fire
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Phillip Noyce
Thể loại: Tiểu sử
Thời lượng: 101 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 27/10/2006
Nội dung:

Bộ phim bắt đầu ở Northern Coalfields, Nam Phi năm 1980 xoay quanh Patrick Chamusso (Derek Luke) một người đàn ông trẻ, anh bị buộc tội thực hiện cuộc tấn công chống lại chính phủ, và một viên cảnh sát Vos (Nicolops Tim Robbins) chịu trách nhiệm tìm ra thủ phạm của cuộc tấn công gần đây đối với nhà máy lọc nhiên liệu tổng hợp Secunda CTL, nhà máy hóa lỏng than lớn nhất trên thế giới. Patrick không muốn lọt vào cuộc điều tra của Vos vì anh không có khả năng đưa ra bằng chứng ngoại phạm thỏa đáng cho thời gian diễn ra cuộc đánh bom vì lúc đó anh đang có quan hệ với một người phụ nữ không phải là vợ mình. Cuối cùng Patrick, vợ anh Precious, ( Bonnie Henna) và gia đình anh bị tra tấn dữ dội bởi Vos và các thuộc hạ. Tuyệt vọng, Patrick nói rằng anh ta sẵn sàng thú nhận tội ác để bảo vệ gia đình mình khỏi bị tra tấn. Cuối cùng, Vos kết luận rằng Patrick là vô tội,

Cùng với sự tức giận, những bất công mà anh và gia đình phải gánh chịu, Patrick đã gia nhập Umkhontoi quân du kích của Quốc hội Châu Phi và trở thành một con người đúng như những gì mà Vos ban đầu đã buộc tội anh. Quyết định này là một hành động trả thù chính phủ vì đã giết người bạn của anh và hành hạ không chỉ bản thân anh mà cả vợ anh. Patrick cố gắng để thực hiện một kế hoạch để tấn công Secunda, nhà máy lọc dầu anh từng làm việc  bằng cách ném bom các cơ sở cung cấp nước liền kề của nó.

Patrick đã bị bắt và bị kết án 24 năm tù giam sau khi vợ của anh bị lừa đã nói cho Vos nơi anh đang ẩn náu. Nhưng Patrick được thả ra sớm do việc bãi bỏ chế độ phân biệt chủng tộc. Precious vẫn đợi và muốn xin lỗi anh. Patrick tha thứ cho cô và nói rằng anh cũng nợ cô một lời xin lỗi. Sau đó Patrick đã tiếp nhận hơn 80 trẻ mồ côi ở Nam Phi và xây dựng một ngôi nhà cho những trẻ em bị mất gia đình trong cuộc đấu tranh chống phân biệt chủng tộc.

 

Bonnie Henna
Bonnie Henna
Precious Chamusso
Derek Luke
Derek Luke
Patrick Chamusso
Terry Pheto
Terry Pheto
Miriam
Tim Robbins
Tim Robbins
Col. Nic Vos

Phim liên quan

Xem tất cả
Đấu Trí Đấu Trí
100%100% - 2 bình luận
Ngục Tù Phong Vân Ngục Tù Phong Vân
100%100% - 5 bình luận
Chris D'Elia: Man On Fire Chris D'Elia: Man On Fire
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ