Cặp Đôi Đài Truyền Hình / Muôn Kiểu Ghen Tuông

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Phim hài, Truyền hình, Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 24/08/2016

Diễn viên
Vai Diễn viên khách mời
Go Kyung Pyo
Go Kyung Pyo Vai Go Jung Won
Gong Hyo Jin
Gong Hyo Jin Vai Pyo Na Ri
Jo Jung Suk
Jo Jung Suk Vai Lee Hwa Shin
Kim Jung Hyun
Kim Jung Hyun Vai Pyo Chi Yul
Lee Mi Sook
Lee Mi Sook Vai Kye Sung Sook
Lee Sung-jae
Lee Sung-jae Vai Kim Rak
Moon Ga Young
Moon Ga Young Vai Lee Ppal Gang
Park Ji Young
Park Ji Young Vai Bang Ja Young

Cặp Đôi Đài Truyền Hình / Muôn Kiểu Ghen Tuông - 2016

Jealousy Incarnate

7.8

Bình chọn của bạn?

1

Cặp đôi đài truyền hình, tên gốc là Jealousy Incarnate, là 1 bộ phim hài vui vẻ về sự đố kỵ hủy hoại con người, về sự cạnh tranh khốc liệt và tình yêu cao đẹp giữa cựu phóng viên và phát ...

Xem tiếp
Park Shin Woo

Đạo diễn

Park Shin Woo

Nội dung phim

Cặp đôi đài truyền hình, tên gốc là Jealousy Incarnate, là 1 bộ phim hài vui vẻ về sự đố kỵ hủy hoại con người, về sự cạnh tranh khốc liệt và tình yêu cao đẹp giữa cựu phóng viên và phát thanh viên dự báo thời tiết.

Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) là một biên tập viên thông minh, sắc sảo và đẹp trai. Anh là một cựu phóng viên đặc biệt tài giỏi trong việc săn tin. Một cách ngắn gọn, anh ấy là "một người đàn ông hoàn hảo". Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin) là một phát thanh viên dự báo thời tiết bán thời gian - một người nghèo khó và thiếu những mối quan hệ xã hội. Na Ri là một cô gái trong sáng và vui tươi - người không thể nói "không" với bất kỳ ai. Cô cũng là người tìm kiếm tình yêu một cách tuyệt vọng bởi vì rất muốn được hẹn hò cho dù đó là một mối quan hệ tồi. Trong khi Pyo Na Ri là người dự báo thời tiết có phong thái tưng tửng thì Lee Hwa Shin lại trở thành một phóng viên tài năng quyến rũ và họ là đồng nghiệp lâu năm của nhau tại đài phát thanh SBC. Na Ri đã yêu thầm Hwa Shin từ 3 năm trước nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô gặp được chàng trai lịch lãm Go Jung Won (Go Kyung Pyo), một chaebol - tài phiệt - đích thực và là bạn thân của Hwa Shin. Ba người rơi vào cuộc tình tay ba đầy khó xử và lãn mạn nhưng cũng không thiếu phần sâu lắng.

Bỏ qua các nhân vật chính, câu chuyện về các nhân vật phụ của Cặp đôi đài truyền hình cũng hấp dẫn và hài hước không kém. Tình huống "kèn cựa" tranh giành mọi thứ giữa hai bà cô phóng viên Kye Sung Sook (Lee Mi Sook) và Bang Ja Young (Park Ji Young) nhiều phen làm cho khán giả không nói lên lời. Từ giành giật con gái, chồng cũ, địa vị ở công ty, giành chỗ ở để được gần con, và kịch tính nhất: giành nhau một anh đầu bếp để làm người tình, cả hai người mẹ không ai chịu thua ai. Với sự xây dựng dàn nhân vật từ chính đến phụ cục tỉ mỉ từ biên kịch, bộ phim Cặp đôi đài truyền hình hẳn sẽ về đầu trong cuộc đua "bộ phim có dàn diễn viên phụ độc đáo nhất".

Với nội dung thú vị cùng nhiều tình tiết hài hước, Cặp đôi đài truyền hình nhanh chóng chiếm được sự chú ý từ khán giả, nhanh chóng thăng tiến trên thang bậc rating, trở thành bộ phim ăn khách nhất và hài hước nhất trong khung giờ chiếu giữa tuần. Bên cạnh đó, bộ phim cũng xứng đáng đạt danh hiệu "phim truyền hình nhắc đến ung thư theo cách vui vẻ nhất" khi đặt vấn đề về căn bệnh ung thư vú vô cùng tươi sáng và hài hước. Từ lâu, người xem phim Hàn luôn mặc định mắc bệnh ung thư đồng nghĩa với sự lâm ly, bi đát, kịch tính đến tan nát cả cõi lòng. Nay, Cặp đôi đài truyền hình đã thay đổi điều đó bằng cách hài hước và nhẹ nhàng hoá về nó. Có thể nói đây là một tư duy phim cực sáng tạo, khiến Cặp đôi đài truyền hình nổi bật lên hẳn so với các dự án truyền hình khác.

 


Hình ảnh

 • Dàn diễn viên tại buổi đọc kịch bản
 • Na Ri nghi ngờ Hwa Shin bị ung thư vú sau 1 lần va chạm
 • Jung Won là bạn thân nhất của Hwa Shin
 • Cả Na Ri và Hwa Shin đều phải nhập viện để làm phẫu thuật
 • Thời gian nằm viện Hwa Shin đã có tình cảm với Na Ri nhưng chưa nhận ra
 • Hwa Shin phải sử dụng áo ngực vì căn bệnh của mình
 • Na Ri đã luôn ở bên Hwa Shin
 • Bác sĩ chẩn đoán cho Na Ri và Hwa Shin
 • Cùng ý tá Oh
 • Hwa Shin cũng gặp nhiều rắc rối với người chị dâu thứ nhất
 • Và người chị dâu thứ hai
 • Hai người chị dâu cùng đến nhà hàng Rak để tìm con gái
 • Hai mẹ con Ppal Gang
 • Ppal Gang và 2 cậu bạn Chi Yul - Dae Goo
 • Na Ri cũng tình cờ gặp Jung Won trong chuyến đi Thái Lan
 • Na Ri đã từng đơn phương thích Hwa Shin trong suốt 3 năm

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Cặp Đôi Đài Truyền Hình / Muôn Kiểu Ghen Tuông
Đang tải nội dung...