trailler Trailer

Cặp Đôi Đài Truyền Hình

Jealousy Incarnate (2016)

Cặp Đôi Đài Truyền Hình
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 7.8
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Cặp đôi đài truyền hình, tên gốc là Jealousy Incarnate, là 1 bộ phim hài vui vẻ về sự đố kỵ hủy hoại con người, về sự cạnh tranh khốc liệt và tình yêu cao đẹp giữa cựu phóng viên và phát ...

Thời lượng: 0" Năm: 2016

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 24/08/2016

Thể loại: Phim hài, Truyền hình, Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Park Shin Woo

Diễn viên: , Go Kyung Pyo , Gong Hyo Jin , Jo Jung Suk , Kim Jung Hyun , Lee Mi Sook , Lee Sung-jae , Moon Ga Young , Park Ji Young

Giới thiệu

Cặp đôi đài truyền hình, tên gốc là Jealousy Incarnate, là 1 bộ phim hài vui vẻ về sự đố kỵ hủy hoại con người, về sự cạnh tranh khốc liệt và tình yêu cao đẹp giữa cựu phóng viên và phát thanh viên dự báo thời tiết.

Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) là một biên tập viên thông minh, sắc sảo và đẹp trai. Anh là một cựu phóng viên đặc biệt tài giỏi trong việc săn tin. Một cách ngắn gọn, anh ấy là "một người đàn ông hoàn hảo". Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin) là một phát thanh viên dự báo thời tiết bán thời gian - một người nghèo khó và thiếu những mối quan hệ xã hội. Na Ri là một cô gái trong sáng và vui tươi - người không thể nói "không" với bất kỳ ai. Cô cũng là người tìm kiếm tình yêu một cách tuyệt vọng bởi vì rất muốn được hẹn hò cho dù đó là một mối quan hệ tồi. Trong khi Pyo Na Ri là người dự báo thời tiết có phong thái tưng tửng thì Lee Hwa Shin lại trở thành một phóng viên tài năng quyến rũ và họ là đồng nghiệp lâu năm của nhau tại đài phát thanh SBC. Na Ri đã yêu thầm Hwa Shin từ 3 năm trước nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô gặp được chàng trai lịch lãm Go Jung Won (Go Kyung Pyo), một chaebol - tài phiệt - đích thực và là bạn thân của Hwa Shin. Ba người rơi vào cuộc tình tay ba đầy khó xử và lãn mạn nhưng cũng không thiếu phần sâu lắng.

Bỏ qua các nhân vật chính, câu chuyện về các nhân vật phụ của Cặp đôi đài truyền hình cũng hấp dẫn và hài hước không kém. Tình huống "kèn cựa" tranh giành mọi thứ giữa hai bà cô phóng viên Kye Sung Sook (Lee Mi Sook) và Bang Ja Young (Park Ji Young) nhiều phen làm cho khán giả không nói lên lời. Từ giành giật con gái, chồng cũ, địa vị ở công ty, giành chỗ ở để được gần con, và kịch tính nhất: giành nhau một anh đầu bếp để làm người tình, cả hai người mẹ không ai chịu thua ai. Với sự xây dựng dàn nhân vật từ chính đến phụ cục tỉ mỉ từ biên kịch, bộ phim Cặp đôi đài truyền hình hẳn sẽ về đầu trong cuộc đua "bộ phim có dàn diễn viên phụ độc đáo nhất".

Với nội dung thú vị cùng nhiều tình tiết hài hước, Cặp đôi đài truyền hình nhanh chóng chiếm được sự chú ý từ khán giả, nhanh chóng thăng tiến trên thang bậc rating, trở thành bộ phim ăn khách nhất và hài hước nhất trong khung giờ chiếu giữa tuần. Bên cạnh đó, bộ phim cũng xứng đáng đạt danh hiệu "phim truyền hình nhắc đến ung thư theo cách vui vẻ nhất" khi đặt vấn đề về căn bệnh ung thư vú vô cùng tươi sáng và hài hước. Từ lâu, người xem phim Hàn luôn mặc định mắc bệnh ung thư đồng nghĩa với sự lâm ly, bi đát, kịch tính đến tan nát cả cõi lòng. Nay, Cặp đôi đài truyền hình đã thay đổi điều đó bằng cách hài hước và nhẹ nhàng hoá về nó. Có thể nói đây là một tư duy phim cực sáng tạo, khiến Cặp đôi đài truyền hình nổi bật lên hẳn so với các dự án truyền hình khác.

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10