Stargate Atlantis (Season 5)

Cánh Cổng Atlantis (Phần 5) (2007)

Stargate Atlantis (Season 5)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Cánh Cổng Atlantis (Phần 5)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Robert C. Cooper
Thể loại: Phiêu lưu, Truyền hình
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 20 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 09/05/2007
Nội dung:

Khi các nhóm off-world bị tấn công quá nhiều, Dr. Weir cho rằng có một gián điệp Athosian đang nằm vùng trong nhóm, nhưng khi điều tra thêm, tất cả các bằng chứng chỉ ra đều nhắm vào Teyla. Cảm thấy bị phản bội, người Athosians chuyển đi tái định cư đến lục địa mới được phát hiện.

Tập đầu tiên của loạt phim truyền hình Stargate Atlantis bắt đầu phát sóng trên kênh Sci Fi Channel ở Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 7 năm 2004, đã kết thúc trên The Movie Network ở Canada vào ngày 31 tháng 1 năm 2005 và có 20 tập. Cánh Cổng Atlantis (Stargate Atlantis) là một bộ phim chị em với Stargate SG-1. Phần đầu tiên của phim nói về một đội khoa học quân sự tham gia khám phá Atlantis và khám phá Galaxy Pegasus. Tuy nhiên, họ bị mắc kẹt và không có cách nào để trở về nhà. Đồng thời khi đó họ vô tình đánh thức một chủng tộc người nước ngoài thù địch có tên là Wraith, mục tiêu chính của chủng tộc này là thu thập một hạm đội để xâm nhập Atlantis và tìm "nguồn cung cấp đất" mới cho cả chủng tộc - Trái đất.

Buổi chiếu ra mắt hai giờ "Rising", phát sóng vào ngày 16 tháng 7 năm 2004, đã nhận được đánh giá cao nhất từ Sci Fi Channel. Tỷ lệ xem trung bình trong mười tập đầu tiên là khoảng 3-4 triệu (Mỹ). Loạt phim được xây dựng bởi Brad Wright và Robert C. Cooper, hai người cũng từng là nhà sản xuất điều hành. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Joe Flanigan, Torri Higginson, Rainbow Sun Francks, Rachel Luttrell, David Hewlett và một số các diễn viên khác.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0