Room 104 - Phoenix

Căn Phòng 104 Tập 8 - Phoenix (2017)

Room 104 - Phoenix
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Căn Phòng 104 Tập 8 - Phoenix
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 30 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

 Sau khi máy bay nhỏ rơi xuống một chiếc máy bay phản lực, Joan Deakins (Amy Landecker) bước ra khỏi máy bay vào phòng 104, dưới một cái tên giả mạo ("Cô Smith"), khoảng năm 1969. Cô cố gắng thỏa hiệp với cảm giác tội lỗi như là người sống sót duy nhất sau vụ tai nạn máy bay. Cô liên tục rửa mặt và tắm táp để gột rửa cảm giác tội lỗi. Khám phá ra rằng cô đã được đếm trong số những người chết trong một chương trình truyền hình mô tả vụ việc, cô đã suy ngẫm một khởi đầu mới với người tình ngoài hôn của cô.

Sáng hôm sau, cô nghe một chuỗi tiếng gõ cửa và khi mở cửa ra cô thấy một người lạ mặt đang cầm chiếc sandwich, có thể đây là một phóng viên. Người này có thể đã nghe trộm cuộc điện thoại của cô với Dan, người tình của cô trong nhiều năm nay. Dan là người cô gọi đầu tiên sau cuộc tai nạn và gia đình cô vẫn chưa biết tin cô sống sót. Joan quay sang siết cổ người lạ mặt với sợi dây điện thoại cho đến khi cô ta bất tỉnh.

Chùm ánh sáng lạ chiếu qua, Joan hỏi người lạ về kế hoạch tiếp theo của cô , người lạ từ chối giúp đỡ cô và hỏi cô muốn làm gì tiếp theo. Sau đó, cô bị đập vào đầu.

Phim liên quan

Xem tất cả
Căn Phòng 2003 Căn Phòng 2003
100%100% - 3 bình luận
Chuyến Bay Phượng Hoàng Chuyến Bay Phượng Hoàng
100%100% - 4 bình luận
Căn Nhà Trống Căn Nhà Trống
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự