Room 104 -  The Missionaries

Căn Phòng 104 Tập 7 - The Missionaries (2017)

Room 104 - The Missionaries
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Căn Phòng 104 Tập 7 -  The Missionaries
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Megan Griffiths
Thời lượng: 30 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Hai nhà truyền giáo Mormon trẻ tuổi (Adam Foster và Nat Wolff), phải giải quyết những hấp dẫn về mặt giới tính để kiểm tra đức tin của họ trong phòng 104. Trong phòng, Noah (Foster) và Joseph (Wolff) bàn luận về những thất bại của họ trong việc tuyển mộ những con chiên gần đây. Khi họ nói chuyện về một người mới cải đạo tìm đến Joseph nhưng lại giả bộ quan tâm đến đạo của họ (trong một tiếng rưỡi!), Joseph nhấn mạnh rằng bất cứ khi nào những cám dỗ tình dục tìm đến anh, anh luôn cầu nguyện chúng sẽ bị quét đi hết khỏi anh.

Joseph nhất quyết muốn họ cầu nguyện ở trên giường ngay bây giờ và Noah hỏi anh liệu có bao giờ anh nghi ngờ gì về con đường mình đã chọn không. Sau đó Noah đã đưa ra một lời thú tội khủng khiếp: anh ta đã uống cà phê một ngày nào đó.

Joseph quyết định lần này họ phải cầu nguyện một cách thật nghiêm túc. Nhưng TV đột nhiên lại phát những nội dung liên quan tới khiêu dâm. Noah, nghĩ rằng đó là dấu hiệu từ đấng bề trên và muốn trải nghiệm những thú vui tình dục cùng với Joseph. Joseph cực kỳ tức giận nên Noah thuyết phục anh bình tĩnh lại. Sau đó Noah đi tắm và Josph đọc sách rồi vờ đi ngủ.

Joseph trở lại căn phòng gần sáng với một niềm vui sướng và tặng Noah một gói Miller. Cả hai cùng xem phim khiêu dâm và thủ dâm dưới chăn. Sáng hôm sau, Joseph trở thành một con người tội lỗi và muốn cùng Noah trải nghiệm những hoan lạc thực sự trong khi Noah không muốn. Hai người giằng co và Joseph bị bất tỉnh, Noah nghĩ rằng đây là sự trừng phạt dành cho họ.

Ngày hôm sau, họ chuẩn bị trang phục đúng quy cách cho buổi truyền giáo, họ đã quyết định sẽ theo con đường này đến cùng.

Phim liên quan

Xem tất cả
Căn Phòng 2003 Căn Phòng 2003
100%100% - 3 bình luận
Căn Nhà Trống Căn Nhà Trống
100%100% - 5 bình luận
Căn Phòng Căn Phòng
92%92% - 5 bình luận
Căn Phòng Bí Ẩn Căn Phòng Bí Ẩn
90%90% - 0 bình luận
Căn Nhà Tối Căn Nhà Tối
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ