Room 104 - I Knew You Weren't Dead

Căn Phòng 104 Tập 4 - I Knew You Weren't Dead (2017)

Room 104 - I Knew You Weren't Dead
Chuyên gia
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Căn Phòng 104 Tập 4 - I Knew You Weren't Dead
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: So Yong Kim
Thời lượng: 30 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

 Daniel (Jay Duplass), 42 tuổi, lắng nghe tiếng thư thoại của vợ mình trong căn phòng 104 (cô ấy muốn anh hãy sống tiếp sau một sự kiện ở tuổi 20) sau đó xem một chương trình talk show vào ban đêm và đi ngủ.

Cánh cửa mở ra, và một người đàn ông trẻ tuổi dễ thương hơn, Patrick (Will Tranfo), bước vào. Patrick là bạn thân nhất của anh. Patrick hào hứng nói với Daniel rằng anh đã mua vé cho một buổi hòa nhạc của Melvins / Rage Against The Machine / Soundgarden với giá 20 đô la. Daniel nhận ra rằng đây không phải là một cái giá thích hợp. Đột nhiên, thời điểm bắt đầu mờ đi - họ đã đi đến buổi hòa nhạc đó. Patrick đã chết. Theo đó, khuôn mặt của người bạn thân nhất của anh ấy bắt đầu méo mó, má trái của anh ta mở rộng và trôi đi khi Daniel cầu xin anh ta dừng lại. Daniel thức dậy trong hoảng loạn. Anh ta nói nhẹ nhàng vào không gian trống rỗng.

Daniel đặt tên đứa con đầu lòng của mình theo Patrick. Daniel bắt đầu hẹn hò với sếp của mình, Brenda, và chuẩn bị chấm dứt trước khi vợ anh, Diane, nhìn thấy họ ở Baskin-Robbins. Bây giờ cô không trả lời điện thoại của anh và anh chuyển tới phòng 104. Patrick than thở rằng tình huống này thật phức tạp cho dù anh chỉ là một con ma.

Patrick bị chết chìm mà chỉ cách Daniel 30 thước. Patrick đổ lỗi cho Daniel.

Daniel tỉnh giấc. Trên giường anh là một người đàn ông khoảng 60 hoặc 70. Đó là Patrick (Frank Ashmore). Patrick tuyên bố đây là lần cuối cùng Daniel sẽ gặp anh, khẳng định rằng đã đến lúc phải tiếp tục. Daniel đã có thói quen ghé thăm bãi biển nơi Patrick bị cuốn hút bởi một dòng điện hung hãn. Daniel xin lỗi vì đã không cứu Patrick, nhưng Patrick đã làm như vậy. "Nếu bạn đã cố gắng để cứu tôi, bạn cũng sẽ chết," Patrick khẳng định.

Daniel khóc nhẹ nhàng. Anh nhớ bạn thân của mình. Patrick ngồi cạnh anh trên giường, hối thúc Daniel để anh đi.

Daniel nhìn lên. Đột nhiên, Patrick đã rời đi một lần nữa. Daniel nhắn cho Diane, đồng ý rằng anh nên đứng dậy sau cái chết của Patrick cách đây 20 năm. Và anh ta đến gần màn cửa sổ, nhìn chằm chằm vào những tia sáng mặt trời.

Góc chuyên gia bình phẩm

Bạn có thông tin hay về phim này? Chia sẻ cùng
cộng đồng Hay.tv nhé
Xem toàn bộ bình phẩm
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
7
95% / 2 vote
8
94% / 5 vote
9
Hậu Duệ 2
1 Tập
93% / 19 vote
10
90% / 1 vote
Xem BXH đầy đủ

Góc điện ảnh

Xem thêm