Căn Phòng 104 Tập 3 - The Knockadoo

Thời lượng: 30"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Truyền hình, Kinh dị, Rùng rợn

Ra mắt: 11/08/2017

Diễn viên
Frank Ashmore
Frank Ashmore Vai Patrick
Jay Duplass
Jay Duplass Vai Daniel
Karan Soni
Karan Soni Vai Anish
Melonie Diaz
Melonie Diaz Vai Meg
Ross Partridge
Ross Partridge Vai Bradley

Căn Phòng 104 Tập 3 - The Knockadoo 2017

Room 104 - The Knockadoo

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Một người phụ nữ khá căng thẳng mặc áo cardigan khá dài màu trắng đang làm một ly Cherry 7-Up trộn với vodka Smirnoff. Đây là Deborah (Sameerah Luqmaan-Harris). Cô mở cửa cho Samuel - do Orlando Jones thủ vai. ...

Xem tiếp
Sarah Adina Smith

Đạo diễn

Sarah Adina Smith

Nội dung phim

Một người phụ nữ khá căng thẳng mặc áo cardigan khá dài màu trắng đang làm một ly Cherry 7-Up trộn với vodka Smirnoff. Đây là Deborah (Sameerah Luqmaan-Harris). Cô mở cửa cho Samuel - do Orlando Jones thủ vai. Deborah, một người hâm mộ của Samuel, giải thích với anh rằng cô đã xem tất cả 11 bộ phim truyền hình của Evangelical của anh (và đã xem lại đĩa thứ 10 nhiều lần). Samuel giải thích rằng có một đĩa DVD mới cực kỳ quan trọng nhưng lại phát hiện ra rằng căn phòng không có đầu đĩa DVD riêng. Khi anh thay bộ áo choàng trắng nghi lễ của mình, anh yêu cầu Deborah gọi điện để nhận một đầu đĩa DVD từ quầy lễ tân của khách sạn. Cô ấy làm theo. Khi người tiếp tân đưa đĩa, Samuel trốn đi và tin rằng Deborah không thể thấy anh trong chiếc áo choàng trắng.

Samuel, hóa ra đến thị trấn chỉ vì Deborah, giúp cô đạt cảnh giới cao hơn với chiếc đĩa DVD mới này. Nếu anh nán lại quá lâu, anh sẽ bị nhận ra mất.

Sau đó, cả hai xem băng DVD và Samuel giúp Deborah tái hiện lại những kí ức của cô. Cô nhớ lại thời thơ ấu bị mẹ lạm dụng và đánh đập. Samuel không thích ký ức này và Samuel khiến cô chuyển ký ức khác. Cô nhớ về trường học và người bạn Herman. Herman thuyết phục cô cùng anh vào rừng để tìm "con chim knockandoo". Lông của nó, Herman khăng khăng, gấp lại đầu của nó như chiếc mũ. Deborah nghi ngờ sự thật về lời tuyên bố này, vì vậy Herman đã dẫn cô vào sâu trong rừng, đến một cái chòi nhỏ trên một cây cầu cũ rách.

Anh ta ép cô quan hệ với anh ta nhưng cô đập của quý của anh với một hòn đá. Ngày hôm sau Herman khăng khăng muốn cô trở lại túp lều đó. Cô làm theo và có một người đàn ông mặc đồ trắng đợi cô ở đó. Anh ta không phải bác sĩ mà là một "nhà ảo thuật", tên là John Knockandoo. Hôm sau, cô bị kinh nguyệt lần đầu tiên.

Quay trở lại thực tại, Samuel muốn Deborah cởi bỏ những áp lực và sợi dây trói khỏi linh hồn cô.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Căn Phòng 104 Tập 3 - The Knockadoo
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017