Room 104 - The Knockadoo

Căn Phòng 104 Tập 3 - The Knockadoo (2017)

Room 104 - The Knockadoo
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Căn Phòng 104 Tập 3 - The Knockadoo
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Sarah Adina Smith
Thời lượng: 30 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 4.900
Khởi chiếu: 11/08/2017
Nội dung:

Một người phụ nữ khá căng thẳng mặc áo cardigan khá dài màu trắng đang làm một ly Cherry 7-Up trộn với vodka Smirnoff. Đây là Deborah (Sameerah Luqmaan-Harris). Cô mở cửa cho Samuel - do Orlando Jones thủ vai. Deborah, một người hâm mộ của Samuel, giải thích với anh rằng cô đã xem tất cả 11 bộ phim truyền hình của Evangelical của anh (và đã xem lại đĩa thứ 10 nhiều lần). Samuel giải thích rằng có một đĩa DVD mới cực kỳ quan trọng nhưng lại phát hiện ra rằng căn phòng không có đầu đĩa DVD riêng. Khi anh thay bộ áo choàng trắng nghi lễ của mình, anh yêu cầu Deborah gọi điện để nhận một đầu đĩa DVD từ quầy lễ tân của khách sạn. Cô ấy làm theo. Khi người tiếp tân đưa đĩa, Samuel trốn đi và tin rằng Deborah không thể thấy anh trong chiếc áo choàng trắng.

Samuel, hóa ra đến thị trấn chỉ vì Deborah, giúp cô đạt cảnh giới cao hơn với chiếc đĩa DVD mới này. Nếu anh nán lại quá lâu, anh sẽ bị nhận ra mất.

Sau đó, cả hai xem băng DVD và Samuel giúp Deborah tái hiện lại những kí ức của cô. Cô nhớ lại thời thơ ấu bị mẹ lạm dụng và đánh đập. Samuel không thích ký ức này và Samuel khiến cô chuyển ký ức khác. Cô nhớ về trường học và người bạn Herman. Herman thuyết phục cô cùng anh vào rừng để tìm "con chim knockandoo". Lông của nó, Herman khăng khăng, gấp lại đầu của nó như chiếc mũ. Deborah nghi ngờ sự thật về lời tuyên bố này, vì vậy Herman đã dẫn cô vào sâu trong rừng, đến một cái chòi nhỏ trên một cây cầu cũ rách.

Anh ta ép cô quan hệ với anh ta nhưng cô đập của quý của anh với một hòn đá. Ngày hôm sau Herman khăng khăng muốn cô trở lại túp lều đó. Cô làm theo và có một người đàn ông mặc đồ trắng đợi cô ở đó. Anh ta không phải bác sĩ mà là một "nhà ảo thuật", tên là John Knockandoo. Hôm sau, cô bị kinh nguyệt lần đầu tiên.

Quay trở lại thực tại, Samuel muốn Deborah cởi bỏ những áp lực và sợi dây trói khỏi linh hồn cô.

Phim liên quan

Xem tất cả
Căn Phòng 2003 Căn Phòng 2003
100%100% - 3 bình luận
Căn Nhà Trống Căn Nhà Trống
100%100% - 5 bình luận
Căn Phòng Căn Phòng
92%92% - 5 bình luận
Căn Phòng Bí Ẩn Căn Phòng Bí Ẩn
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0