Room 104 - Pizza Boy

Căn Phòng 104 Tập 2 - Pizza Boy (2017)

Room 104 - Pizza Boy
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Căn Phòng 104 Tập 2 - Pizza Boy
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Patrick Brice
Thời lượng: 30 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Tại căn phòng 104, một cậu bé giao pizza từ Pizza Palace tên là Jared (Clark Duke) cho một cặp vợ chồng. Scott (James Van Der Beek) mở cửa phòng, anh khá quyến rũ và nói đùa với cậu. Anh mời cậu vào trong phòng. Trong phòng tắm là vợ anh Jennifer (Davie-Blue), cô cởi quần áo và đứng khỏa thân trước gương trước khi Scott trả tiền pizza.

Anh lấy ví để trả tiền nhưng không có đồng nào. Scott nói anh ta sẽ chạy xuống máy ATM trong khi Jared đợi vợ anh. Sau đó, Jennifer gọi cậu bé pizza ở xa hơn. Cậu khá lo lắng khi Jennifer bảo cậu tư vấn về trang phục cho mình. Sau đó cô không chọn nữa mà cũng chẳng ăn pizza. Cô bắt cậu lên giường với mình cùng với chiếc pizza, người chồng bước vào thì thấy cô chạy vội ra và anh muốn cậu uống với anh một lúc.

Đột nhiên, Scott nhận được tin nhắn từ Jennifer. Thái độ của anh thay đổi hoàn toàn, bắt đầu tra hỏi cậu bé giao pizza đã làm gì vợ mình trong lúc anh đi lấy tiền.

Scott nhảy lên người Jared và buộc cậu vào giường. Liệu nếu thừa nhận những chuyện vừa xảy ra có khiến Jared bị thôi việc?

Jennifer vào phòng sau đó điên cuồng làm tình với Scott và để cho cậu bé giao pizza thấy toàn bộ. Thì ra cả ba đang luyện tập. Sau đó người khách chính thức của họ bước vào phòng, và những sự việc lặp lại tương tự vừa nãy.

Phim liên quan

Xem tất cả
Căn Phòng 2003 Căn Phòng 2003
100%100% - 3 bình luận
Căn Nhà Trống Căn Nhà Trống
100%100% - 5 bình luận
Căn Phòng Căn Phòng
92%92% - 5 bình luận
Pizza My Heart Pizza My Heart
90%90% - 0 bình luận
Căn Phòng Bí Ẩn Căn Phòng Bí Ẩn
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ