Room 104 - Red Tent

Căn Phòng 104 Tập 10 - Red Tent (2017)

Room 104 - Red Tent
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Căn Phòng 104 Tập 10 - Red Tent
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 30 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Đây là tập đầu tiên đề cập tới Donald Trump. Ông ta không được nhắc đến nhưng hiện diện trong mọi ngõ ngách khi những mối lo về di dân, NAFTA, và hôn nhân đồng tính hiển hiện trong từng khung hình.

Alex (Keir Gilchrist) đang làm gì đó khá chăm chú trong căn lều đỏ trong khi đang nói chuyện với người đàn ông bên ngoài lều. Alex có vẻ bình tĩnh hơn so với đối tác Josh (Brian Hostenske), một điều gây ngạc nhiên vì anh ta đang chế tạo bom.

Hai người đàn ông đã tụ tập tại phòng 104 ngay trước một cuộc hội nghị chính trị. Qủa bom này được chuẩn bị cho một ứng cử viên hôm đó. Nhưng Alex và Josh không ở cùng một phe. Josh khá chần chừ và khi Alex xong việc, Josh đã bỏ đi và để lại một mẩu giấy: “Tôi không làm được. Tôi xin lỗi”.

Alex đã sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ một mình, nhưng anh ta bị gián đoạn bởi một người thợ sửa AC (Hugo Armstrong), người bước vào phòng trong khi Alex đang tắm. Người thợ sửa khăng khăng chỉ còn vài phút nữa thôi nên Alex phải đợi anh ta.

Người thợ, Steve vô tình làm rơi dụng cụ vào cái lều. Sau đó, điện thoại gắn vào quả bom đổ chuông. Mặc dù Alex đã vô hiệu hoá báo động, Steve hỏi anh có cần giúp gì không. Alex từ chối và đóng phéc măng lều lại. Anh sợ rằng Steve có thể biết nhiều thứ hơn anh ta dự định.

Khi Steve ra ngoài nghe điện thoại của vợ, Alex xoay xở che giấu công việc của mình. Ngay trước khi anh ta chạy ra ngoài cửa, Steve mời Alex nhìn một cảnh tượng ở ngoài cửa: “Hoa Kỳ” Alex thầm cảm thán. Rồi mọi thứ chuyển thành màu đen.

Liệu anh ấy có tiếp tục kế hoạch của mình? Chúng ta không biết nhưng có thể lời mời thư giãn của Steve đã ngăn chặn được một vụ tấn công bằng bom.

 

Phim liên quan

Xem tất cả
Căn Phòng 2003 Căn Phòng 2003
100%100% - 3 bình luận
Căn Nhà Trống Căn Nhà Trống
100%100% - 5 bình luận
Căn Phòng Căn Phòng
92%92% - 5 bình luận
Căn Phòng Bí Ẩn Căn Phòng Bí Ẩn
90%90% - 0 bình luận
Căn Nhà Tối Căn Nhà Tối
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ