Room 104 - Ralphie

Căn Phòng 104 Tập 1 - Ralphie (2017)

Room 104 - Ralphie
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Căn Phòng 104 Tập 1 - Ralphie
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Sarah Adina Smith
Thời lượng: 30 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 7.100
Khởi chiếu: 28/07/2017
Nội dung:

Tại căn phòng 104, Bradley (Ross Partridge) đang chờ đợi với vẻ khá căng thẳng. Chẳng bao lâu, Meg (Melonie Diaz) đến. Cô là người trông trẻ. Trong phòng tắm là cậu bé Ralphie (Gavin Kent). Cha cậu phải đi nên không kịp giới thiệu cậu bé cho cô. Meg khá bối rối.

Nhưng một lúc sau cậu bé ra khỏi phòng tắm. Mặc dù cậu nói cậu không phải Ralphie mà là Ralph. Họ là hai người khác nhau. Ralphie "không thích các cô gái" và cậu bé không ngoan lắm đâu, và cô thì chẳng tin những điều trẻ con nói. Meg thậm chí còn gọi Ralphie, và nhận được một cái tát vào mặt.

Ralph nói Ralphie muốn nói chuyện với cô ấy. Cô bắt đầu tò mò, thậm chí có chút lo lắng. Cha cậu vẫn không liên lạc. Đột nhiên Ralphie chạy ra mặc đồ lót và áo choàng dài, bắt đầu la hét: "Ta sẽ bắt được mi!" Meg vô cùng căng thẳng. Và Ralph đi ra, mặc quần áo bình thường và xin lỗi vì hành vi của Ralphie. Rất, rất khó chịu.

Bố cậu không trở lại nhưng Meg cố bình tĩnh lại và chơi cùng cậu bé. Ralph muốn nói về tình dục vì bố cậu không nói với cậu về chuyện đó. Điều này khiến Meg không thoải mái nhưng đứa trẻ muốn biết cha cậu đang làm gì.

Sau đó, Ralph nói bố cậu dựng chuyện mẹ cậu đã chết và đó là việc mọi người hay nói về mẹ cậu. Tự tử - bố Bradley của cậu nói với cậu như vậy, vì mẹ cậu không thể chịu đựng được cậu ư - Ralphie?

Chuyện gì đã xảy ra với mẹ cậu?

Nói thật, Ralph tuyên bố Ralphie đã giết cô. Meg không có thời gian cho các trò chơi của cậu bé. Cậu rất lo lắng về Ralphie, nói rằng cậu muốn giết cậu ta. Khi cậu bé biến mất trong phòng tắm một lần nữa, tiếng la hét vọng ra: “Chết đi”. Bradley không nghe điện thoại. Điều này khiến Meg không còn cách nào khác ngoài gọi 911.

Đột nhiên có hai đứa trẻ trong phòng tắm: Ralph và Ralphie. Cả hai bắt đầu một cuộc chiến man rợ. Meg cố gắng can nhưng bị đập vỡ mũi. Ralph chết và cậu bé duy nhất còn lại là Ralphie, và nhìn Meg vô cùng nham hiểm, như mắt loài dã thú.

Bradley trở lại và thấy con mình đã chết, Meg cười và bỏ đi.

Phim liên quan

Xem tất cả
Căn Phòng 2003 Căn Phòng 2003
100%100% - 3 bình luận
Căn Nhà Trống Căn Nhà Trống
100%100% - 5 bình luận
Căn Phòng Căn Phòng
92%92% - 5 bình luận
Căn Phòng Bí Ẩn Căn Phòng Bí Ẩn
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ