Cạm Bẫy - Hơi Thở Của Quỷ

Cạm Bẫy - Hơi Thở Của Quỷ (2017)

Cạm Bẫy - Hơi Thở Của Quỷ
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Cạm Bẫy - Hơi Thở Của Quỷ
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Nguyễn Quang Tuyến
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Cạm Bẫy - Hơi thở của Quỷ là phim điện ảnh được Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến cùng ê kíp biên kịch tại Mỹ phóng tác từ truyện ngắn Tân Cảng & Xmen Có Mùi Trường Đua của nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ. Phim kể một câu chuyện kịch tính nhưng tràn đầy cảm xúc của một người phụ nữ mất trí nhớ quyết tâm tìm lại bản thân để cứu những đứa con bé bỏng của mình đang cận kề cái chết...

Cạm Bẫy cũng là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khai thác cuộc sống hai mặt của kẻ tâm thần phân liệt theo thể loại tâm lý - hành dộng được dán nhãn 18+. 

Bộ phim cũng mang đến cho diễn viên chính, Nhật Kim Anh nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, do chính tay đạo diễn Hollywood Phillip Noyce trao tặng tại Liên hoan phim Quốc tế vừa diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. “Đây là bộ phim thứ hai sau “Long thành cầm giả ca” mà Nhật Kim Anh xuất hiện trên màn ảnh rộng. Vai diễn cũng lấy đi rất nhiều tâm huyết, máu và nước mắt của mình khiến đôi lúc Nhật Kim Anh cảm giác mình có thể sống chết với phim nhựa này. Chính đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã nói với mình rằng nếu phim không hot thì anh sẽ bỏ nghề làm Nhật Kim Anh cũng rất tự tin vào vai diễn của mình trong phim”- Nhật Kim Anh nhấn mạnh.

Cạm Bẫy - hơi thở của Quỷ sẽ được công chiếu vào ngày 12/1/2018.

 

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 3 vote
7
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
8
95% / 2 vote
9
94% / 5 vote
10
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
Xem BXH đầy đủ