trailler Trailer

Brothers Conflict

Brothers Conflict (2013)

Brothers Conflict
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'Brothers Conflict' là series anime của Nhật Bản năm 2013, được chuyển thể từ series tiểu thuyết của tác giả Atsuko Kanase, minh họa bởi Udajo. Phim do studio Brain's Base sản xuất và Atsushi Matsumoto làm đạo diễn, phim gồm 12 ...

Thời lượng: 24" Năm: 2013

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 02/07/2013

Thể loại: Hoạt hình, Truyền hình, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Atsushi Matsumoto

Diễn viên:

Giới thiệu

'Brothers Conflict' là series anime của Nhật Bản năm 2013, được chuyển thể từ series tiểu thuyết của tác giả Atsuko Kanase, minh họa bởi Udajo. Phim do studio Brain's Base sản xuất và Atsushi Matsumoto làm đạo diễn, phim gồm 12 tập, được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2013. Nội dung phim kể về chuyện tình cảm phức tạp của Ema với 13 người anh trai, tất cả họ đều là con của mẹ kế của Ema.

Ema Hinata (hay còn gọi là Ema Asahina) là con gái của một nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng, Rintaro Hinata. Một ngày nọ, Ema phát hiện ra rằng bố mình sẽ kết hôn với một nhà sản xuất quần áo thành công tên là Miwa Asahina. Thay vì làm phiền bố và mẹ kế của mình, Ema quyết định chuyển đến khu phức hợp Sunrise Residence thuộc sở hữu của Miwa. Từ đó, cô phát hiện ra rằng cô có 13 anh trai (không cùng huyết thống). Khi thời gian qua đi, các anh trai của Ema dần có tình cảm với cô và cạnh tranh theo những cách nhất định để che dấu cảm xúc của họ hoặc bày tỏ tình cảm của mình với Ema.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10