Boo! A Madea Halloween

Boo! A Madea Halloween (2016)

Boo! A Madea Halloween
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Boo! A Madea Halloween
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tyler Perry
Thời lượng: 103 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 21/10/2016
Nội dung:

Boo! A Madea Halloween là phần phim thứ 9 thuộc serie phim Madea của Tyler Perry, tiếp tục khai thác những trò đùa hài hước xung quanh cuộc sống của quý bà Madea. Ở phần này, phim có sự kết hợp giữa 2 yếu tố hài kịch và kinh dị khi khai thác chủ đề Halloween.

Nội dung phim xoay quanh sự háo hức của mọi người khi đêm hội Halloween ngày càng đến gần. Ai ai cũng chuẩn bị sẵn sàng những trang phục đầy ma quái, kỳ bí để tham gia vào buổi lễ. Nhưng đứa cháu gái Tiffany xinh đẹp 17 tuổi gọi Madea là bà (vì một lý do nào đó) lại bị ngăn cản không cho tham dự tiệc Halloween cùng hội bạn đại học. Những cô cậu sinh viên đang tuổi ăn tuổi chơi không chịu được mấy trò “phá đám” của những bà thím lắm chuyện. Thế là họ bắt đầu lên kế hoạch trả thù đậm chất Halloween khiến Madea và hội chị em bạn dì như bà Bam, Hattie và Joe được một phen hoảng sợ.

Nhưng, không một ai hay biết đang trà trộn trong đám người ùa ra đường vui chơi vào đêm Halloween có những zombie thật. Lần này, Madea sẽ phải đối mặt với những thanh thiếu niên hư hỏng, những kẻ giết người hàng loạt, hiện tượng siêu nhiên kỳ bí, ma quỷ và zombie.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0