The Phantom of The Opera

Bóng Ma Trong Nhà Hát Cổ (2004)

The Phantom of The Opera
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Bóng Ma Trong Nhà Hát Cổ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Joel Schumacher
Thời lượng: 143 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 22/12/2004
Nội dung:

Bóng Ma Trong Nhà Hát Cổ (The Phantom Of The Opera) là cái tên đã xuất hiện từ năm 1925 và được coi là một trong những bộ phim kinh dị đầu tiên của điện ảnh thế giới. Trải qua hàng thập kỷ, The Phantom Of The Opera đã xuất hiện không biết bao nhiêu lần trên màn ảnh rộng ở nhiều thời kỳ khác nhau. Tính đến thời điểm ra đời, phiên bản năm 2004 này là bộ phim độc lập được đầu tư với kinh phí lớn nhất và đã được đền bù xứng đáng khi nhận được 3 đề cử Oscar năm 2005, giành 5 giải thưởng và 26 đề cử ở các Liên hoan phim Quốc tế khác.

Nhân vật chính của bộ phim là Christine (Emmy Rossum), một thiếu nữ có giọng hát thiên thần. Cô gái xinh đẹp bé nhỏ Christine tham gia trong một đoàn ca kịch trong nhà hát. Do tính đóng đảnh của cô ca sĩ chính, một lần Christine được trở thành người hát solo trong cả vở diễn và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Christine luôn linh cảm có một người hộ mệnh nào đó luôn ở bên mình, truyền cảm cho giọng hát của mình và bảo vệ nàng trước tất cả những ai muốn hại nàng. Một đêm nọ, sau những tràng pháo tay hâm mộ, ngập tràn trong cả rừng hoa chúc mừng, Christine nhận được một bông hồng kỳ lạ. Rồi như mơ, như thực, nàng được một người đàn ông đeo mặt nạ (Gerard Butler) dẫn sâu vào tầng hầm nhà hát, đi đến xứ sở kỳ lạ của anh ta. Nơi đó, nàng được trân trọng như một nàng công chúa. Nhưng người đàn ông nhất định giấu mặt, mặc cho nàng cố gắng tìm hiểu xem anh ta là ai. 

 

 

Ciarán Hinds
Ciarán Hinds
Richard Firmin
Emmy Rossum
Emmy Rossum
Christine Daaé
Gerard Butler
Gerard Butler
The Phantom
Minnie Driver
Minnie Driver
Carlotta Giudicelli
Murray Melvin
Murray Melvin
Monsieur Reyer
Patrick Wilson
Patrick Wilson
Viscount Raoul de Chagny
Simon Callow
Simon Callow
Gilles André
Victor McGuire
Victor McGuire
Ubaldo Piangi
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Đàm Thị Thơ
Đàm Thị Thơ
26 Bình chọn
28 Bình luận
4 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 14:58' 17.04.18 #1
Phần nhạc cuối phim là bài Learn to be Lonely và beat không lời thật sự là màn kết bằng âm nhạc quá rung động, lắng đọng. Có một bộ phim từng nói nghệ thuật xem phim là xem cho đến dòng chữ cuối cùng trên màn hình trôi qua. Để chờ đợi xem còn gì và trân trọng với người sản xuất ra tác phẩm.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ