Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc

Thời lượng: 92"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Siêu anh hùng

Ra mắt: 15/06/2007

Diễn viên
Chris Evans
Chris Evans Vai Human Torch / Johnny Storm
Ioan Gruffudd
Ioan Gruffudd Vai Mr. Fantastic / Reed Richards
Jessica Alba
Jessica Alba Vai Invisible Woman / Susan Storm
Julian McMahon
Julian McMahon Vai Dr. Doom / Victor Von Doom
Michael Chiklis
Michael Chiklis Vai The Thing / Ben Grimm

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc - 2007

Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer

Bình chọn của bạn?

0

Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (còn được biết đến với tên Fantastic Four 2 hay cách điệu như Fantastic 4: Rise of the Silver Surfer) là bộ phim siêu anh hùng năm 2007, dựa trên truyện tranh Fantastic ...

Xem tiếp
Tim Story

Đạo diễn

Tim Story

Nội dung phim

Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (còn được biết đến với tên Fantastic Four 2 hay cách điệu như Fantastic 4: Rise of the Silver Surfer) là bộ phim siêu anh hùng năm 2007, dựa trên truyện tranh Fantastic Four. Đây là phần tiếp theo của Fantastic Four năm 2005, đạo diễn bởi Tim Story. Phim lấy cốt truyện sau khi Fantastic Four đối đầu với Silver Surfer và họ cố gắng cứu trái đất khỏi Galactus. Bộ phim đã thu về 289 triệu USD và nhận được đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.
Bộ tứ một lần nữa đối mặt với "thù trong giặc ngoài". Giáo sư Doom trở lại sau thời gian ẩn thân, cùng âm mưu đánh cướp siêu năng lực của các thành viên Bộ tứ.Trong khi đó, Trái đất đối mặt với mối họa biến mất khỏi bản đồ không gian. Galactus, quái vật chuyên ăn các hành tinh, đã để mắt tới hành tinh xanh. Gã cử tên nô lệ Người bạc tới Trái đất truyền tin. Nhưng ngay cả gã sứ giả lẫn Galactus không biết đến sự có mặt của nhóm siêu anh hùng tại tinh cầu này.
Bộ tứ siêu đẳng cũng là vai diễn anh hùng Marvel đầu tiên của Chris Evans, diễn viên sau đó "lên đời" qua vai diễn Captain America.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc
Đang tải nội dung...