Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4 2016

Dad, Where Are You Going? China Season 4

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Bố ơi mình đi đâu thế bản Trung đã bước vào mùa thứ tư. Năm nay, bên cạnh việc tiếp tục mời ba cặp bố con nghệ sĩ thật thì chương trình còn có một phần vô cùng mới mẻ: ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Bố ơi mình đi đâu thế bản Trung đã bước vào mùa thứ tư. Năm nay, bên cạnh việc tiếp tục mời ba cặp bố con nghệ sĩ thật thì chương trình còn có một phần vô cùng mới mẻ: “ghép đôi ngẫu nhiên” hai ngôi sao nam trẻ với em bé không nằm trong giới giải trí.

Họ sẽ được gọi bằng một biệt danh rất đáng yêu là “cặp bố con thực tập”. Việc thay đổi format chương trình được kì vọng sẽ đem lại một sức sống mới cho Bố ơi, mình đi đâu thế năm nay và nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khản giả sau 3 tập lên sóng.

Hãy cùng khám phá những điều thú vị với hai “cặp bố con thực tập” trong “Dad where are you going” hiện đang gây bão cư dân mạng vì độ đáng yêu, hài hước của mình. Dù trước đó chưa hề quen biết nhau, nhưng hai cặp bố con Đổng Đại Lực - Arale Thôi Nhã Hàm cùng Hwang Chi Yeul - Lý Diệc Hàng vẫn kết hợp đầy ăn ý và đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho show truyền hình thực tế "Bố ơi mình đi đâu thế" năm nay.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017