trailler Trailer

BlazBlue: Alter Memory

BlazBlue: Alter Memory (2013)

BlazBlue: Alter Memory
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'BlazBlue: Alter Memory' là series anime của Nhật Bản năm 2013, được chuyển thể từ video game BlazBlue: Calamity Trigger và BlazBlue: Continuum Shift. Phim do studio Hoods Entertainment sản xuất và Hideki Tachibana làm đạo diễn, được phát sóng tại ...

Thời lượng: 24" Năm: 2013

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 08/10/2013

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Truyền hình

Đạo diễn: Hideki Tachibana

Diễn viên:

Giới thiệu

'BlazBlue: Alter Memory' là series anime của Nhật Bản năm 2013, được chuyển thể từ video game BlazBlue: Calamity Trigger và BlazBlue: Continuum Shift. Phim do studio Hoods Entertainment sản xuất và Hideki Tachibana làm đạo diễn, được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 24 tháng 12 năm 2013.

Trong năm 2199, nhân loại háo hức chờ đợi bình minh của thế kỷ mới, sau khi kết thúc một loạt các cuộc chiến ma thuật. Lệnh truy nã Ragna the Bloodedge, một phiến quân cấp SS với khoản tiền thưởng cao nhất từ trước đến giờ, cùng với Azure Grimoire của anh, một dạng Ars Magus quyền năng, và có tin đồn Ragna xuất hiện trong thành phố Hierarchical thứ 13 của Kagutsuchi. Để giành được tiền thưởng và Azure Grimoire của Ragna, một loạt các máy bay chiến đấu tập trung về Kagutsuchi.

Ragna the Bloodedge là một tên tội phạm hình sự bị truy nã với một khoản treo thưởng cực kỳ lớn (hàng nghìn tỷ) vì anh từng cố ám sát Novus Orbis Librarium. Ragna là anh trai của Jin và Saya. Tay phải của Ragna là tay giả và chứa "Azure Grimoire" đầy quyền năng, hoặc "BlazBlue". Jin Kisaragi là cựu Tư lệnh Hải tặc lớn thứ tư của Novus Orbis Librarium, và là anh trai của Ragna và Saya. Anh ta cầm thanh kiếm Nox Nyctores "Mucro Algesco: Yukianesa".


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10