BlazBlue: Alter Memory

BlazBlue: Alter Memory (2013)

BlazBlue: Alter Memory
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim BlazBlue: Alter Memory
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Hideki Tachibana
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 12 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 08/10/2013
Nội dung:

'BlazBlue: Alter Memory' là series anime của Nhật Bản năm 2013, được chuyển thể từ video game BlazBlue: Calamity Trigger và BlazBlue: Continuum Shift. Phim do studio Hoods Entertainment sản xuất và Hideki Tachibana làm đạo diễn, được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 24 tháng 12 năm 2013.

Trong năm 2199, nhân loại háo hức chờ đợi bình minh của thế kỷ mới, sau khi kết thúc một loạt các cuộc chiến ma thuật. Lệnh truy nã Ragna the Bloodedge, một phiến quân cấp SS với khoản tiền thưởng cao nhất từ trước đến giờ, cùng với Azure Grimoire của anh, một dạng Ars Magus quyền năng, và có tin đồn Ragna xuất hiện trong thành phố Hierarchical thứ 13 của Kagutsuchi. Để giành được tiền thưởng và Azure Grimoire của Ragna, một loạt các máy bay chiến đấu tập trung về Kagutsuchi.

Ragna the Bloodedge là một tên tội phạm hình sự bị truy nã với một khoản treo thưởng cực kỳ lớn (hàng nghìn tỷ) vì anh từng cố ám sát Novus Orbis Librarium. Ragna là anh trai của Jin và Saya. Tay phải của Ragna là tay giả và chứa "Azure Grimoire" đầy quyền năng, hoặc "BlazBlue". Jin Kisaragi là cựu Tư lệnh Hải tặc lớn thứ tư của Novus Orbis Librarium, và là anh trai của Ragna và Saya. Anh ta cầm thanh kiếm Nox Nyctores "Mucro Algesco: Yukianesa".

Phim liên quan

Xem tất cả
Ký Ức Lãng Quên Ký Ức Lãng Quên
100%100% - 2 bình luận
Alter Egos Alter Egos
70%70% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0